Tháo tung iPhone 11 Pro Max tại Việt Nam dù chưa mở bán

Hệ thống Di Động Việt phối hợp với Viện Di Động vừa tổ chức tháo chiếc iPhone 11 Pro Max, trong khi chiếc máy này phải đến ngày 20/9 mới chính thức giao hàng ở những quốc gia đầu tiên được Apple phân phối.

Trước đó, hôm qua 17/9, chiếc iPhone 11 Pro Max thương mại đầu tiên cũng về đến Việt Nam, chưa kích hoạt để sử dụng được.

Kỹ thuật viên mở máy cho biết chiếc máy khá phức tạp, tích hợp nhiều công nghệ mới và có thêm những cải tiến so với người tiền nhiệm iPhone Xs Max.

Kỹ thuật viên tháo nắp lưng máy.

Việc tháo nắp lưng iPhone 11 Pro Max khá khó khăn do thiết bị phải bảo đảm chắc chắn, chống nước IP68. Và theo kĩ thuật viên, nếu có nứt vỡ thì việc thay thế nắp lưng cũng không ảnh hưởng gì đến sạc không dây của máy.

Các linh kiện bên trong màn hình iPhone 11 Pro Max khác hoàn toàn người tiền nhiệm Xs Max nên không thể dùng để thay thế cho nhau với những trường hợp hỏng hóc, dù quan sát mặt trước 2 model không khác biệt nhiều.

Mainboard iPhone 11 Pro Max (trái) và iPhone Xs Max.

Việc được sắp xếp cùng một vị trí khiến dây màn hình, dây cảm ứng Face ID… dễ dàng thay thế hơn.

Main board trên chiếc 11 Pro Max được tích hợp gọn gàng ở vị trí hình chữ nhật so với Xs Max, sự giống nhau cơ bản trong main của 2 model này ở khoảng 70-80%.

Nguồn: ictnews