Thanh toán dịch vụ Apple bằng ví điện tử

Người dùng ví điện tử MoMo có thể mua ứng dụng trên App Store, tải phim, nhạc bản quyền trên Apple Music, Apple TV hoặc thêm dung lượng iCloud.

MoMo là ví điện tử đầu tiên chấp nhận thanh toán tất cả hình thức dịch vụ Apple tại Việt Nam, cho phép thanh toán một chạm đơn giản trên các thiết bị kể cả iPhone, iPad, Macbook, Apple TV, Apple Watch… Với lựa chọn sử dụng ví điện tử, người dùng có thể sử dụng hình thức dịch vụ tính phí của Apple mà không cần thẻ tín dụng. Ví không chia sẻ thông tin ngân hàng với Apple, bảo đảm tính riêng tư của khác hàng.

Thiết lập thanh toán dịch vụ Apple bằng ví điện tử chỉ gồm vài bước. Cụ thể, người dùng cần có tài khoản ID Apple mới hoặc sẵn có trên iPhone, iPad và iPod touch hoặc trên máy tính chạy macOS.

Kể từ 9/9, người dùng Ví MoMo có thể thanh toán các giao dịch trên App Store, Apple Music, ứng dụng Apple TV, iCloud và iTunes Store...

Kể từ 9/9, người dùng Ví MoMo có thể thanh toán các giao dịch trên App Store, Apple Music, ứng dụng Apple TV, iCloud và iTunes Store…

Sau đó thiết lập cách thức thanh toán cho ID Apple trong mục Cài đặt > ID Apple > Thanh toán – Giao hàng. Người dùng chọn “Thêm phương thức”, sau đó bấm chọn MoMo E-Wallet và thực hiện theo hướng dẫn để đồng bộ tài khoản MoMo vào Apple ID.

Theo đại diện MoMo, trong bối cảnh hội nhập, người dùng càng có nhu yếu cao để tiếp nhận hình thức dịch vụ mới nhất của quốc tế, đồng thời việc sử dụng hình thức dịch vụ có bản quyền, chính thống càng trở nên cần thiết và là nhu cầu tất yếu.

Trước đây, người dùng tại Việt Nam có nhu yếu mua các ứng dụng và dịch vụ Apple chỉ có thể thanh toán bằng các thẻ thanh toán quốc tế như thẻ Visa, MasterCard… Với sự tham gia của ví MoMo – những tín đồ của “táo cắn dở” có thêm một cách thức thanh toán, đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

Sự hợp tác giữa ví điện tử MoMo và Apple đánh dấu bước tiến mới nhằm giúp người dùng tại Việt Nam tiếp cận các ứng dụng và dịch vụ Apple có bản quyền từ nơi cung cấp.

“Việc sử dụng hình thức dịch vụ ứng dụng, âm nhạc hay giải trí có bản quyền bên cạnh đảm bảo chất lượng hàng hóa, còn giúp khách hàng bảo mật thông tin cá nhân”, đại diện này nói.

Bảo An


Nguồn:vnexpress