Team Flash nhận thất bại đầu tiên ở ĐTDV mùa Đông 2020

Team Flash nhận thất bại đầu tiên ở ĐTDV mùa Đông 2020
Heavy có thắng lợi xứng đáng trước nhà đương kim vô địch của giải đấu Team Flash

Tuần 3, ngày thi đấu thứ hai của vòng 6, bất ngờ lớn nhất đến giờ ở Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020 (ĐTDV) của Liên Quân Mobile đã xảy ra. Nhà đương kim vô địch Team Flash đã thất bại 2-3 trước đội tuyển nhóm dưới Heavy.

Cần phải nhớ rằng dù Heavy là một đội tuyển mạnh trong quá khứ nhưng sau khi về tay ông chủ mới streamer AS Mobile, đội tuyển này vẫn đang trong quá trình cải tổ và xây dựng bộ khung. Vì thế, chiến thắng của Heavy trước Team Flash được đánh giá là đầy bất ngờ. Nó khiến người hâm mộ đặt câu hỏi liệu điều gì đang xảy đến với đội tuyển Tia chớp cam này?

Chưa quen với bộ khung mới

Sự xuất hiện của Daim đã đẩy Elly phải lên chơi ở vị trí đi rừng cạnh tranh với ADC, trong khi đó Đạt Kòi lại chưa tạo được sự tin tưởng khi đi solo đường. Đây được xem là hai mắt xích yếu nhất ở đội hình Team Flash ở thời điểm hiện tại. Bộ khung cũ với người đội trưởng Gấu đường trên, đường giữa XB, cặp đôi Elly và ProE đường dưới cùng ADC đi rừng vẫn là thứ gì đó khiến đối thủ phải run sợ.

Team Flash nhận thất bại đầu tiên ở ĐTDV mùa Đông 2020
Tuyển thủ Daim có vẻ đã cóng tay khi gặp lại những người đồng đội cũ ở Heavy

Truyền thống của Team Flash

Cũng như bao mùa giải khác, Team Flash có truyền thống đánh vòng bảng khá chật vật trước những đội tuyển nhóm dưới. Thế nhưng khi bước vào vòng playoffs, Team Flash luôn thể hiện một bộ mặt hoàn toàn khác. Vào một ngày đẹp trời đúng điểm rơi phong độ, Team Flash luôn biết cách kết liễu đối thủ ở loạt Bo7 cân não.

Heavy có một ngày thi đấu trên cơ

Bỏ qua các yếu tố nội tại của Team Flash, phải thừa nhận rằng Heavy đã có một ngày thi đấu ấn tượng trước những nhà đương kim vô địch. Loạt ban/pick cho thấy Heavy sử dụng khá nhiều bài mới trong khi Team Flash cho thấy bể tướng không quá rộng hoặc chỉ dám sử dụng những lựa chọn an toàn.

Với thất bại này của Team Flash, Saigon Phantom đã vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng ĐTDV mùa Đông 2020. Các trận đấu của vòng 7 sẽ diễn ra ngay sau đây với tâm điểm là trận đấu cuối ngày giữa FAP Esports và Team Flash lúc 19h ngày 13/09.

Phương Nguyễn

ĐTDV mùa Đông 2020 tuần 3: Saigon Phantom bám đuổi quyết liệt Team Flash

ĐTDV mùa Đông 2020 tuần 3: Saigon Phantom bám đuổi quyết liệt Team Flash

(Liên Quân Mobile) Team Flash suýt chút nữa có một cú sảy chân để Saigon Phantom đuổi kịp trên bảng xếp hạng Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020.

Nguồn: ictnews