Team Flash lại thua tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020

Team Flash lại thua tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020
Cú đấm ăn ba của Bug đã chấm dứt mọi hy vọng lật kèo của Team Flash

Với những thay đổi ở giai đoạn lượt về như đưa Elly về lại đường dưới hay Gấu trở lại thi đấu, Team Flash được kỳ vọng sẽ càn quét phần còn lại của Đấu Trường Danh Vọng (ĐTDV) để giành lấy ngôi đầu từ tay Saigon Phantom.

Nhưng với những gì mà đội hình ‘dream team’ này thể hiện hôm qua, kỳ vọng vào một vị trí trong Top 4 đã là quá sức với Team Flash, chứ chưa nói đến vị trí số 1 đang được Saigon Phantom nắm giữ rất chắc chắn.

Ở trận đầu tiên của lượt về gặp FAP Esports, Team Flash thể hiện một bộ mặt hết sức chán chường dù đã cố gắng làm mới đội hình. Thay thế Đạt Kòii, đội trưởng Gấu trong ngày trở lại không cho thấy sự khác biệt ở lối chơi khi vẫn chỉ cố gắng ôm trụ chờ gank và bị đối thủ Jiro đè đường đến nghẹt thở.

Trong khi đó, các vị trí khác như ProE hay XB cho thấy sự bất ổn một cách khó hiểu. Không những thế, lối đánh hổ báo của Elly đường dưới được cho là cũng không khá hơn tân binh Daim là bao.

Team Flash lại thua tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020
Các trận đấu ở vòng 8 giai đoạn lượt về đều có tỷ số chung cuộc là 3-1

Mặc dù đây mới chỉ là trận thua thứ hai của Team Flash từ đầu mùa, tuy nhiên cần nhớ rằng Team Flash mùa này đều có những chiến thắng ngược dòng tương đối vất vả trước các đội ở nhóm dưới. Nếu đây chỉ là chu kỳ trong ngắn hạn, Team Flash cần khẩn trương lấy lại phong độ để đối đầu với Saigon Phantom ở trận đấu tâm điểm tuần này diễn ra lúc 19h ngày 27/09.

Nhìn đi cũng phải nhìn lại, FAP Esports đã có một ngày thi đấu tốt ngay từ khâu Cấm/chọn. Có vẻ như lối chơi của Team Flash đã bị out meta khá nhiều và việc chọn tướng theo kiểu counter đối thủ khó lòng có thể khỏa lấp được lượng tướng đồ sộ như hiện nay của Liên Quân Mobile.

Với thất bại này, Saigon Phantom tiếp tục gia tăng khoảng cách trên bảng xếp hạng với chính Team Flash lên thành 8 điểm. Một điểm bị phạt bởi lỗi hành vi của thần rừng Lai Bângg dường như không có quá nhiều tác động với Bóng ma Sài thành ở giai đoạn lượt về này.

Phương Nguyễn

Lượt đi ĐTDV mùa Đông 2020 khép lại với ngôi đầu bảng thuộc về Saigon Phantom

Lượt đi ĐTDV mùa Đông 2020 khép lại với ngôi đầu bảng thuộc về Saigon Phantom

Saigon Phantom hiện đang tạm thời vươn lên ngôi đầu bảng sau giai đoạn lượt đi của Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2020, dù để thua đau trước chính Team Flash ở ngay vòng 3.

Nguồn: ictnews