Tất tần tật những điều cần biết về Final Fantasy VII Remake, game nhập vai hot nhất 2020

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, bom tấn Final Fantasy VII Remake sẽ chính thức ra mắt trên toàn thế giới. Để có được cái nhìn tổng quan và chính xác, mời các bạn đến với những thông tin quan trọng nhất về tựa game này (thông tin do Final Fantasy Fan Club VN tổng hợp)

Tất tần tật những điều cần biết về Final Fantasy VII Remake, game nhập vai hot nhất 2020 - Ảnh 1.

– Final Fantasy VII Remake sẽ phát hành vào ngày 10/04/2020.

– Game sẽ được phát hành theo nhiều phần và được coi như 1 series con trong series Final Fantasy, mỗi phần tương đương một game hoàn chỉnh, không chơi kiểu chắp vá lắp ghép. Riêng phần 1 có dung lượng lên tới [2 đĩa Blu-ray].

– Chưa rõ series Final Fantasy VII Remake có bao nhiêu phần, nhà sản xuất chưa có xác nhận chính thức nên con số 2 hay 3 hiện tại vẫn chỉ là phỏng đoán. Producer Yoshinori Kitase trong 1 bài phỏng vấn còn nói rằng chính bản thân đội phát triển cũng chưa biết cụ thể.

– Phần 1 (hay Part 1/Episode 1) sẽ có tên chính thức là Final Fantasy VII Remake. Các phần sau không rõ nhà sản xuất định đặt tên kiểu gì, có thể là Part XX hoặc 1 cái tên mỹ miều nào đó.

– Phần 1 sẽ hoàn toàn diễn ra ở Midgar.

– Final Fantasy VII Remake sẽ không có phiên bản remaster hay thứ gì đó tương tự dành riêng cho PlayStation 5 mà sử dụng tính năng tương thích ngược nếu người sở hữu PS5 muốn chơi.

– Trò chơi sẽ độc quyền cho hệ máy PlayStation 4 trong vòng 1 năm kể từ ngày phát hành. Sau đó có thể nó sẽ được đưa lên PC/Switch/Xbox.

Tất tần tật những điều cần biết về Final Fantasy VII Remake, game nhập vai hot nhất 2020 - Ảnh 2.

Được biết, Final Fantasy VII Remake là một bản làm lại từ tựa game PlayStation năm 1997 Final Fantasy VII, kể lại câu chuyện nguyên gốc về tay lính đánh thuê Cloud Strife khi anh và nhóm khủng bố sinh thái AVALANCHE chống lại siêu tập đoàn đồi bại Shinra, và cựu binh của Shinra là Sephiroth.

Khác với phiên bản gốc xuất hiện cách đây hơn 20 năm, gameplay của Final Fantasy VII Remake mang đến cho bạn một sự kết hợp thú vị giữa phong cách hành động nhập vai và chiến đấu theo lượt.

Hệ thống chiến đấu tiêu chuẩn cho FF7 Remake sẽ cho bạn tấn công trong thời gian thực để tích điểm cho thanh ATB (Active Time Battle). Sau khi thanh ATB đã đầy, bạn có thể tạm dừng hành động để thực hiện các đòn tấn công đặc biệt, sử dụng phép thuật và sử dụng vật phẩm… Ở một chế độ chơi khác của game, các cuộc tấn công bình thường sẽ được tự động hóa cho đến khi thành ATB đầy. Bạn sẽ không phải lo lắng về khía cạnh hành động thời gian thực nữa, thay vào đó, nhiệm vụ chỉ là đưa ra các lệnh sử dụng skill phù hợp để tạo được hiệu quả tốt nhất (tương tự một game nhập vai theo lượt truyền thống).

Game chiến thuật ngoài không gian Offworld Trading Company chuẩn bị phát tặng miễn phí 100%

Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK