Tai nghe và microphone chất lượng phòng thu, giá tốt

Beyer Dynamic DT770 Pro và FOX Professional USB Studio có thể thu, phát âm thanh chất lượng cực cao, hướng đến các hãng sản xuất nhạc chuyên nghiệp.

Bộ Beyerdynamic Creator Pro gồm hai sản phẩm: tai nghe DT 770 PRO Pro và microphone FOX Professional USB Studio, đều được sản xuất tại Đức. Trong đó, DT 770 Pro được làm từ nhôm và nhựa cứng, phần headband được bọc da giúp tạo cảm giác thoải mái và có thể điều chỉnh theo nhiều kích thước đầu khác nhau. Ngoài lựa chọn đệm nỉ cho tai nghe, người dùng còn có thể thay thế bằng đệm da.

Tai nghe Beyer Dynamic DT770 Pro.

Tai nghe Beyer Dynamic DT770 Pro.

Hãng sản xuất cho biết, Beyerdynamic DT770 Pro được cài đặt để sử dụng trong các phòng thu chuyên nghiệp của các nước khác. Sản phẩm có dải tần số đáp ứng từ 5 đến 35,000 Hz, bao gồm ba phiên bản trở kháng: 32, 80 và 250 Ohm. Độ nhạy của dòng sản phẩm ở mức 96 dB.

Theo đánh giá của Cnet, Beyerdynamic DT770 Pro đem lại âm thanh với chất lượng đạt chuẩn dành cho các audiophile mà vẫn có giá tốt. Sản phẩm có cấu trúc chắc chắn, tạo sự thoải mái khi đeo. Trong khi đó, biên tập viên của trang Rtings nhận xét DT 770 Pro có “dải bass mở rộng tuyệt vời”, khả năng tái tạo dải trung “gần như tuyệt hảo” và ít gặp tình trạng biến dạng âm thanh.

Theo đại diện Beyerdynamic, FOX là dòng microphone có thể tương thích tốt với nhiều hoạt động khác nhau, ví dụ ca hát, phát thanh, bình luận e-sports… Microphone này được tích hợp một cổng cắm tai nghe kiểm âm, mặt trước là các nút điều khiển như Volume, Mix hay Mute. Chất lượng bản thu âm cao nhất mà FOX đạt được là 96 kHz/24-bit. Sản phẩm được bán kèm với dây cáp USB-C – USB-A, màng chắn và một chân đế giúp cố định microphone lên bàn.

Micro FOX Professional USB Studio.

Micro FOX Professional USB Studio.

Beyer Dynamic Pro được bán với giá 358 USD dành cho phiên bản tai nghe DT 770 Pro 32 Ohm. Ở Việt Nam, bộ sản phẩm với model tai nghe tương tự được rao bán với giá hơn 11,7 triệu đồng.

Beyerdynamic là hãng sản xuất thiết bị âm thanh của Đức như microphone, headphone, hệ thống âm thanh không dây và hệ thống âm thanh cho hội thảo. Đây là công ty gia đình, được thành lập từ năm 1924 và là công ty về âm thanh lâu đời nhất đến nay vẫn còn hoạt động. Hầu hết sản phẩm của Beyerdynamic đều được sản xuất ở Đức.

Như Tâm


Nguồn:vnexpress