Tai nghe True Wireless đắt ngang iPhone 11 Pro Max

Horizon Earphones do hãng thời trang nổi tiếng Louis Vuitton bán ra có giá 1.090 USD, thấp hơn 9 USD so với 1.099 USD của iPhone 11 Pro Max.

Tai nghe True Wireless mới là kết quả hợp tác giữa Louis Vuitton và Master & Dynamic – một thương hiệu âm thanh cao cấp của Mỹ. Sản phẩm được thiết kế dựa trên bản gốc của model MW07 Plus với giá chỉ 299 USD.

Horizon Earphones có giá xấp xỉ chiếc iPhone cao cấp nhất của Apple.

Horizon Earphones có giá xấp xỉ chiếc iPhone cao cấp nhất của Apple.

Tuy nhiên, khi vào tay Louis Vuitton, sản phẩm đã được “nâng tầm” để trở thành một trong những mẫu True Wireless đắt đỏ nhất hiện nay và tất nhiên, giá bán của nó không dành cho số đông.

Horizon Earphones có thiết kế với vẻ ngoài bóng bẩy và bắt mắt, nổi bật với logo LV của Louis Vuitton khá lớn. Bên trong, tai nghe này được trang bị tính năng chống ồn chủ động, khả năng xuyên âm để nghe âm thanh bên ngoài và kết nối Bluetooth 5.0.

Thời lượng pin trên hai củ tai đạt 10 giờ nghe liên tục, trong khi hộp sạc hỗ trợ thêm 20 giờ. Hộp sạc làm bằng thép không gỉ, lấy cảm hứng từ thương hiệu đồng hồ xa xỉ Tambour Horizon.

Phiên bản tai nghe True Wireless hương đến phong cách rock của Louis Vuitton.

Phiên bản tai nghe True Wireless hướng đến phong cách rock của Louis Vuitton.

Bên cạnh chiếc Horizon Earphones, Louis Vuitton còn có một số phiên bản tai nghe tùy biến khác hướng đến phong cách rock, với nhiều màu sắc để người dùng lựa chọn như đỏ tươi, trắng, đen tuyền và vàng nenon. Loạt model này có giá 840 USD, gấp hơn ba lần so với AirPods Pro của Apple (249 USD).

Bảo Lâm (theo Mashable)


Nguồn:vnexpress