Tai nghe True-Wireless có điều khiển cảm ứng

Jays m-Seven có mặt cảm ứng mỗi bên tai nghe, cho phép thực hiện các thao tác như gọi điện, chơi nhạc hay kích hoạt trợ lý ảo.

Để nhận hoặc kết thúc cuộc gọi, người dùng có thể chạm vào một trong hai bên tai nghe một lần. Nếu muốn kích hoạt trợ lý ảo, người dùng chạm ba lần vào một trong hai bên tai nghe. Để tua bài trước hoặc sau, thao tác cần làm là chạm vào hai lần. Nếu giữ lâu vào tai nghe phải ba giây, âm lượng sẽ lớn hơn còn giữ tai nghe trái ba giây thì âm lượng sẽ giảm.

Tai nghe Jays m-Seven sử dụng kết nối Bluetooth 5.0.

Tai nghe Jays m-Seven sử dụng kết nối Bluetooth 5.0.

Jays m-Seven được trang bị kết nối Bluetooth 5.0, cho phép khoảng kiểu cách hoạt động lên tới 20 mét. Mẫu tai nghe này nặng chỉ 5,9 gram, kích thước 16,1 x 13,2 x 0,8 mm mỗi bên. Thiết bị có chức năng hoạt động liên tục trong 9,5 tiếng, khi đi kèm với vỏ đựng kiêm sạc di động có thể mở rộng thời gian sử dụng lên tới 38 tiếng (hơn 1,5 ngày). Thời gian chờ của Jays m-Seven là 90 ngày, khi dùng vỏ đựng có thể lên tới 180 ngày. Cả tai nghe và hộp đựng đều có chức năng chống nước chuẩn IPX5 có khả năng với tia nước bắn, mưa hay mồ hôi, phù hợp với những người thích chơi thể thao hay hoạt động ngoài trời.

Thiết bị sử dụng driver 6 mm có kháng trở 16 Ohm, tần số đáp ứng từ 20 Hz đến 20 kHz, tương thích với nền tảng sử dụng Android lẫn iOS. Sản phẩm đi kèm với bộ ba nút tai với kích thước khác nhau, phù hợp với từng cỡ lỗ tai riêng biệt. Vỏ đựng Jays m-Seven kết nối với củ sạc nhờ kết nối USB type C.

Theo Headfonia, Jays m-Seven có phần bass mạnh mẽ. “Âm thanh được tạo ra dễ gây nghiện cho người nghe. Phần bass tăng cường đem lại trải nghiệm thú vị, đặc biệt có khả năng khi người dùng ở môi trường ồn ào. Nếu hãng sản xuất không nói thiết bị dùng driver 6 mm, thật khó tưởng tượng m-Seven lại dùng củ loa nhỏ đến vậy”, biên tập viên của chuyên trang cho biết. Không chỉ có vậy, thiết kế và thời gian sử dụng của mẫu tai nghe True-Wireless cũng được nhìn nhận ở mức khả quan.

m-Seven được bán ở thị trường quốc tế với giá 129 USD (hơn 2,9 triệu đồng), được một số cửa hàng ở Việt Nam rao bán với giá 4,3 triệu đồng.

Jays là nhà sản xuất tai nghe và các thiết bị âm thanh, có trụ sở tại Stockholm (Thuỵ Điển). Thương hiệu này nổi tiếng với thiết kế tinh xảo, giao diện người dùng thân thiện và tầm giá cạnh tranh. Tai nghe được sản xuất bởi Jays luôn phải tuân thủ các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng của hãng. Giá trị mà công ty này hướng tới là sự bình thường thanh lịch, cả trong lẫn ngoài sản phẩm.

Như Tâm

Bình chọnSản phẩm công nghệ xuất sắc 2019


Nguồn:vnexpress