Tai nghe không cần dây Xiaomi Air 2: Vẫn nhái thiết kế Airpods, chuẩn Bluetooth 5.0, tích hợp chống ồn chủ động, giá chỉ từ 58 USD

Trong sự kiện ra mắt được Xiaomi tổ chức tại Trung Quốc cách đây ít giờ, bên cạnh một loạt loại sản phẩm đang quan tâm như Mi MIX Alpha, Mi 9 Pro 5G, hãng công nghệ Trung Quốc cũng hé lộ một mẫu tai nghe blutooth mới với cái tên đầy đủ khá dài – Xiaomi Air 2 TWS Wireless Bluetooth. Đây là phiên bản kế tiếp của thương hiệu tai nghe blutooth Mi Air đã ra mắt vào tháng 1 năm nay.

Tai nghe không dây Xiaomi Air 2: Vẫn nhái thiết kế Airpods, chuẩn Bluetooth 5.0, tích hợp chống ồn chủ động, giá chỉ từ 58 USD - Ảnh 1.

Xiaomi Air 2 được gia công theo dạng True Wireless phổ biến trên thị trường hiện nay. Mỗi tai nghe sẽ hoạt động riêng biệt và không được kết nối với bất kỳ sợi dây nào, mang lại sự trải nghiệm tiện lợi, nhanh chóng và thẩm mỹ.

Theo Xiaomi, mẫu tai nghe blutooth mới của hãng đạt chuẩn Hi-Res Audio, cũng như hỗ trợ chuẩn Bluetooth 5.0, vốn cho phép khả năng truyền dữ liệu nhiều hơn 3 lần và cung cấp âm thanh không dây có độ sắc nét cao và trung thực nhất. Xiaomi Air 2 cũng được trang bị driver 14.2mm với buồng composite mang lại cho người dùng âm thanh chất lượng.

Về mặt kiểu dáng, giống như những mẫu tai nghe blutooth của Xiaomi trước đây, Xiaomi Air 2 có duy nhất màu trắng, với kiểu dáng thiết kế cực kỳ tương đồng , nếu không muốn nói là “nhái” mẫu tai nghe True Wireless nổi tiếng của Apple là AirPods.

Theo tuyên bố của Xiaomi, Xiaomi Air 2 có tiếng tăm âm thanh khá tốt, với âm bass dày và đày đặn, trong khi âm treble tương đối trong và sắc. Giống như những mẫu tai nghe blutooth trước đây của Xiaomi, Xiaomi Air2 cũng được tích hợp tính năng chống ồn chủ động, vốn giúp ích khá nhiều cho người dùng khi nhấc điện thoại.

Không chỉ có thế, Xiaomi Air2 True Wireless Bluetooth cũng hỗ trợ tính năng báo thức bằng giọng nói được kết nối với trợ lý ảo XiaoAI. Tai nghe cũng tự động kết nối và đồng bộ nếu người dùng sử dụng mobile thông minh của Xiaomi.

Theo công bố của Xiaomi tại sự kiện, Xiaomi Air2 có giá bán khá hấp dẫn, khoảng 58 USD. Được biết, Xiaomi Air2 sẽ chính thức lên kệ vào ngày 27/9 tại thị trường Trung Quốc.

Tham khảo Gizmochina

Xiaomi ra mắt Mi TV Pro: Thiết kế tràn viền 97%, hỗ trợ độ sắc nét 8K, giá bán chỉ từ 210 USD

Nguồn: genk