Tai nghe hi-end giá 6.400 USD

Solitaire P là sản phẩm đầu tiên của hãng âm thanh T+A (Đức), được chế tác thủ công và có giá đắt đỏ.

Solitaire P là mẫu tai nghe có thiết kế dạng over-ear với phong cách tối giản, đi kèm chất liệu nhẹ, như nhôm dùng trong chế tác máy bay và da mềm. Toàn bộ sản phẩm được chế tác thủ công bởi các nghệ nhân giàu kinh nghiệm.

Solitaire P là tai nghe đầu tiên của T+A.

Solitaire P là tai nghe đầu tiên của T+A.

Bên trong, T+A trang bị cho Solitaire P công nghệ màng từ phẳng (planar-magnetostatic) với phần màng driver rất nhẹ. Lớp film này đặt giữa hệ thống truyền động từ tính phẳng, có thể điều khiển toàn bộ bề mặt màng cũng như tối ưu lực tác dụng đồng đều, từ đó, âm thanh phát ra mạnh mẽ và có chiều sâu.

Bên cạnh đó, âm thanh của Solitaire P cũng đã được đội ngũ T+A – vốn có nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực loa hi-end – tinh chỉnh trong thời gian dài giúp chất âm phát ra từ tai nghe có chất lượng cao.

Tương tự các mẫu tai nghe tham chiếu dành cho dân chơi hi-end, Solitaire P đi kèm với headamp/DAC Solitaire HA 200, cũng là mẫu headamp đầu tiên do T+A phát triển. Về khả năng giải mã, HA 200 được tích hợp mạch DAC độc quyền True 1 Bit với khả năng xử lý các tập tin nhạc chất lượng cao như PCM 768kHz/32-Bit hay DSD 1024.

T+A Solitaire HA 200.

T+A Solitaire HA 200.

Ngoài ra, HA 2000 cũng có mặt của biến thế công suất hình xuyến riêng biệt cho mạch analogue và mạch digital. Các công nghệ analog đi kèm cũng giúp thiết bị có thể tinh chỉnh và xử lý nhạc từ nguồn phát sao cho đầu ra có chất lượng cao nhất.

Tai nghe đầu tay của T+A có giá 6.400 USD (148 triệu đồng), ampli HA 200 giá 8.900 USD (206 triệu đồng), bán ra tháng 3/2020, sản phẩm có thể về Việt Nam trong tháng 4 tới.

Như Phúc


Nguồn:vnexpress