Tai nghe chống ồn chủ động, pin 30 tiếng

Khi được sạc đầy, để âm lượng 50% và tắt tính năng chống ồn, Jays qSeven có thể hoạt động trong hơn một ngày.

Nhà sản xuất cho biết khi bật tính năng chống ồn, Jays qSeven hoạt động được 20 tiếng liên tục. Bên cạnh đó, thiết kế over ear đóng (chụp tai kích thước lớn, củ tai là một khối kín, liền mạch không có khe hở ở phía sau) cũng giúp loại bỏ hiệu quả các tạp âm từ bên ngoài. Trong trường hợp muốn nghe các âm thanh từ môi trường xung quanh, người dùng có thể kích hoạt chế độ HearThrough.

Tai nghe chống ồn chủ động, pin 30 tiếng

Jays qSeven có kích thước 169,3 x 186,3 x 88,5 mm, nặng 215 gram. Thiết bị sử dụng củ loa 40 mm cùng driver Dynamic, có trở kháng 32 Ohm, tần số đáp ứng 20 Hz – 20 kHz. Sản phẩm hỗ trợ cả Android lẫn iOS, kết nối với thiết bị thông qua Bluetooth 5.0 với khoảng cách lên tới 10 mét. Các trợ lý ảo như Siri hay Google Assistant cũng được sản phẩm hỗ trợ.

Theo đánh giá của MajorHifi, Jays qSeven được làm từ nhựa nhưng vẫn giữ được thiết kế thanh lịch nhờ phần trùm đầu được phủ da. Âm thanh của sản phẩm đi vào chi tiết, tập trung ở dải trung và cao. “Điểm thú vị là chất lượng âm thanh được cải thiện khi tính năng chống ồn được kích hoạt”, biên tập viên của trang này cho biết. Tuy vậy, tính năng chống ồn có tác dụng nhất đối với các âm thanh có tần số thấp và chỉ hiệu quả một phần đối với các tạp âm có tần số cao.

Jays qSeven được bán trên thị trường quốc tế với giá khoảng 158 USD (hơn 3,6 triệu đồng), được một số cửa hàng Việt Nam rao với giá khoảng 4,9 triệu đồng.

Jays được thành lập từ năm 2006 tại Thuỵ Điển, chuyên sản xuất tai nghe, loa và phụ kiện di động. Hãng có triết lý thiết kế tối giản và cân bằng giữa vẻ ngoài cũng như chức năng.

Như Tâm


Nguồn:vnexpress