Tai nghe Bluetooth giá rẻ, pin hơn 2 ngày

Ngoài thời gian PIN dài, Edifier W800BT còn đem lại chất lượng âm thanh mạnh mẽ, phù hợp với đa phần người dùng phổ thông.

Sản phẩm từ Edifier hỗ trợ kết nối Bluetooth 4.0. Mặc dù không công bố cụ thể dung lượng pin của thiết bị, nhà sản xuất cho biết W800BT có thời gian chờ lên tới 800 giờ, hỗ trợ nghe nhạc không dây liên tục trong 35 tiếng, trong khi thời gian sạc chỉ cần khoảng 3 tiếng qua cổng USB. Ngoài kết nối không dây, W800BT cũng hỗ trợ giắc 3,5 mm. Quá trình tập luyện kết nối có dây, mẫu tai nghe này có thời gian sử dụng liên tục lên tới 50 tiếng.

Tai nghe Edifier W800BT có vỏ bằng nhựa giả kim loại để giúp trọng lượng sản phẩm nhẹ, có thể đeo được nhiều giờ.

Tai nghe Edifier W800BT có vỏ bằng nhựa giả kim loại để giúp trọng lượng hàng hóa nhẹ, có thể đeo được nhiều giờ.

Tai nghe Bluetooth của hãng Trung Quốc có vỏ ngoài bằng nhựa, được sơn giả kim loại. Hãng sản xuất cho biết vỏ nhựa giúp khối lượng của bộ khung nhẹ, khiến người dùng tránh có hiện tượng đau đầu quá trình luyện tập tai nghe trong nhiều giờ giống các model full-size khác. Không chỉ có thế, sản phẩm còn có kết cấu công thái học với phần đệm tai đủ kín để giảm tiếng ồn bên ngoài, được bọc vỏ giả da có tính đàn hồi cao mà vẫn thoáng khí, tạo cảm giác thoải mái khi đeo.

Edifier W800BT cho phép người dùng điều chỉnh âm lượng bằng các nút điều khiển âm lượng, phát và dừng chơi nhạc ngay trên thiết bị. Thiết bị được tích hợp driver điều khiển nam châm neodymium 40 mm, hứa hẹn mang lại âm trầm mạnh mẽ. Sản phẩm có ba lựa chọn màu sắc gồm: đen, trắng và đỏ.

Theo biên tập viên của The Headphone List, Edifier W800BT hướng tới khách hàng phổ thông nhiều hơn là các dân chơi âm thanh. Âm thanh được tái tạo trên mẫu tai nghe này có dạng chữ “V” với dải trầm cao hơn so với dải trung thay vì kiểu cân bằng như trên các mẫu audiophile, thường phù hợp để nghe các bản nhạc sôi động. Để bù đắp cho sự thiếu hụt về dải trung vốn có, Edifier đã hiệu chỉnh để âm thanh trở nên sáng, rõ ràng và sạch sẽ hơn. Nhìn chung, chất lượng âm thanh của dòng sản phẩm được nhìn nhận là đủ thoả mãn với người dùng phổ thông.

“Thiết kế trùm tai và trọng lượng nhẹ khiến sản phẩm tạo cảm giác thoải mái, vừa vặn đồng thời có tính ổn định tốt. Đây không phải là model quá chạy theo xu hướng nhưng đảm bảo được chất lượng âm thanh chi tiết, rõ ràng. W800BT có thể coi là một trong tai nghe tốt nhất so với các model cùng phân khúc”, biên tập viên Ryan Soo của chuyên trang cho biết.

W800BT sử dụng driver neodymium 40mm nên có thể tái tạo âm trầm mạnh mẽ hơn các sản phẩm cùng phân khúc.

W800BT sử dụng driver neodymium 40mm nên chỉ có thể tái tạo âm trầm mạnh mẽ hơn các sản phẩm cùng phân khúc.

Edifier W800BT được bán với giá 39,99 USD, ở Việt Nam một số cửa hàng rao bán với giá khoảng 995.000 đồng.

Edifier là nhà sản xuất âm thanh của Trung Quốc, chuyên về loa, hệ thống nghe nhạc, tai nghe cho cá nhân lẫn hệ thống rạp hát trong nhà. Thương hiệu này được thành lập năm 1996 và hiện có trụ sở ở Bắc Kinh (Trung Quốc) với khoảng 3.000 nhân viên. Tháng 12/2001, Edifier đã thâu tóm toàn bộ hãng sản xuất âm thanh cao cấp của Nhật là STAX.

Như Tâm


Nguồn:vnexpress