Tai nghe Airpods 3 sẽ có tính năng chống ồn

Tai nghe Airpods 3 có thể được gia công mới, đồng thời bổ sung tính năng chống ồn.

Theo 9to5Mac, một mẫu tai nghe mới của Apple vừa được hé lộ qua bản thử nghiệm nền tảng sử dụng iOS 13.2. Sản phẩm vẫn có cấu tạo không dây True Wireless và có thêm phần “tips” nhét tai giống như những tai nghe in-ear, thay vì gài ở ngoài tai (kiểu earbuds) như các mẫu Airpods hiện tại. Với kiểu dáng thiết kế như vậy, tai nghe sẽ có chức năng cách âm tốt hơn.

Một icon trong iOS 13.2 được cho là của mẫu Airpods mới. Ảnh: 9to5Mac

Một icon trong iOS 13.2 được cho là của mẫu Airpods mới. Ảnh: 9to5Mac

Sản phẩm có tên mã B298 và được cài đặt nhiều chế độ hoạt động. Một trong nhiều đó là “Focus mode”. Đây được cho là tên mà Apple sẽ đặt cho chế độ chống ồn của họ.

Nhiều năm trước, Apple từng được đồn đoán là sắp ra mắt một mẫu tai nghe với đặc điểm này. Đồng thời, thời gian vừa qua, thị trường chứng kiến sự thành công của không ít mẫu tai nghe chống ồn đến từ Sony hoặc Bose. Điều đó càng củng cố thêm khả năng Apple sắp tham gia vào thị trường này.

Một tài khoản Twitter cũng đã đăng hình ảnh thực tế về vỏ của một mẫu tai nghe mang phong cách Airpods, có cấu tạo khá giống hình ảnh tìm thấy trong nền tảng sử dụng iOS 13.2.

Phần vỏ của tai nghe Airpods mới rò rỉ qua nguồn tin từ Trung Quốc.

Phần vỏ của tai nghe Airpods mới rò rỉ qua nguồn tin từ Trung Quốc.

9to5Mac dự đoán Apple sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt trong tháng 10 này. Ngoài MacBook Pro 16 inch hay Apple Tag, hoàn toàn có thể Airpods 3 với tính năng chống ồn cũng đã được ra mắt.

Lưu Quý


Nguồn:vnexpress