Surface Headphones 2 ra mắt: Giữ nguyên thiết kế, pin 20 tiếng, hỗ trợ aptX, giá 5.8 triệu đồng

Hôm nay (6/5), Microsoft vừa ra mắt hai chiếc máy tính bảng mới, bao gồm Surface Book 3 và Surface Go 2. Không chỉ có thế, công ty cũng giới thiệu thêm mẫu tai nghe Surface Headphones 2 và tiết lộ thời điểm lên kệ của Surface Earbuds, sau gần 1 năm kể từ ngày ra mắt.

Nói về Surface Headphones 2, đây là mẫu tai nghe trùm đầu thế hệ thứ hai của Microsoft, trông khá giống với phiên bản tiền nhiệm nhưng được trang bị thêm nhiều cải tiến về cả chất lượng bên trong lẫn hình thức bên ngoài.

Surface Headphones 2 ra mắt: Giữ nguyên thiết kế, pin 20 tiếng, hỗ trợ aptX, giá 5.8 triệu đồng - Ảnh 1.

Để đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho đối tượng sử dụng, Microsoft đã điều chỉnh đôi chút về thiết kế trên chiếc tai nghe này, giúp nó có thể xoay được 180 độ và tạo cảm giác thoải mái hơn cho người dùng khi đeo quanh cổ.

Surface Headphones 2 vẫn có tác dụng tự động chơi/dừng phát nhạc dựa theo vị trí của tai nghe, tạm dừng khi bạn tháo nó xuống và tiếp tục khi đặt trở lại tai. Ngoài ra, nó cũng có một núm xoay ở phần ear cup, trong đó tai phải có thể sử dụng để tăng/giảm âm lượng và tai trái để điều chỉnh khả năng chống ồn.

Microsoft đã cải thiện chất lượng âm thanh trên Surface Headphones 2, đồng thời giữ lại 13 mức độ chống ồn của môi trường thiên nhiên giống như thế hệ trước. Nó hỗ trợ khử tiếng ồn chủ động và khử tiếng ồn thụ động, hiệu quả tương ứng lên tới 30dB và 40dB.

photo-1

Về thời gian PIN, Surface Headphones 2 có thể thỏa mãn nhu cầu sử dụng lên tới 20 giờ sau mỗi lần sạc đầy, lâu hơn 5 tiếng so với phiên bản tiền nhiệm. Người dùng chỉ cần bỏ ra 2 tiếng để sạc đầy tai nghe thông qua cổng USB Type-C, cũng như sạc 5 phút để kéo dài thời gian nghe nhạc trong gần một tiếng.

Mẫu tai nghe này hỗ trợ giao thức Bluetooth 5 và aptX, cho phép kết nối với các thiết bị khác nhanh và mạnh hơn, cũng như giảm độ trễ và mang đến chất lượng âm thanh tốt hơn.

Surface Headphones 2 hiện đã được mở đặt hàng trước tại Mỹ, dự kiến giao hàng vào ngày 12/5 sắp tới. Sản phẩm có giá bán lẻ là 249 USD (khoảng 5.8 triệu đồng), rẻ hơn khá nhiều so với cái giá 349 USD của Surface Headphones đời đầu.

Surface Headphones 2 ra mắt: Giữ nguyên thiết kế, pin 20 tiếng, hỗ trợ aptX, giá 5.8 triệu đồng - Ảnh 3.

Surface Earbuds từng được giới thiệu vào tháng 10 năm ngoái với cái giá dự kiến là 249.99 USD, tuy nhiên trong sự kiện thời điểm hôm nay, Microsoft đã quyết định hạ giá bán của mẫu tai nghe này xuống còn 199.99 USD (khoảng 4.7 triệu đồng).

Sản phẩm hiện đang được mở đặt hàng trước tại Mỹ, dự kiến giao hàng vào ngày 12/5 sắp tới. Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về Surface Earbuds tại đây.

Surface Book 3 ra mắt: Thiết kế không đổi, hiệu năng nhanh hơn 50%, GTX 1650/1660 Ti, giá từ 1599 USD

Nguồn: genk