Sức hút của Final Fantasy VII Remake lớn đến nỗi, ca sĩ xinh đẹp Min cũng chơi tựa game này

Ra mắt vào ngày 10/4 vừa qua, bom tấn Final Fantasy VII Remake đã ngay tức thì chiếm được cảm tình của người hâm mộ và cộng đồng game thủ với số điểm nhận xét 9/10. Theo nhận xét của cộng đồng game thủ, bản làm lại lần này là cực kỳ tuyệt với và xứng đánh là người tìm việc nặng ký cho danh hiệu “Game hay nhất năm 2020”. Nhiều game thủ, streamer và thậm chí một số người nổi tiếng cũng bắt đầu trải nghiệm siêu phẩm Final Fantasy VII Remake này, một trong nhiều đó có cả nữ ca sĩ xinh đẹp – Min.

Sức hút của Final Fantasy VII Remake lớn đến nỗi, ca sĩ xinh đẹp Min cũng chơi tựa game này - Ảnh 1.

Ca sĩ Min còn có tên thật là Nguyễn Minh Hằng, sở hữu một giọng ca ngọt ngào, giàu cảm xúc luôn ghi dấu với những sản phẩm âm nhạc đầy chất lượng, ít ai ngờ rằng Min cũng là một game thủ, người hâm mộ dòng game Final Fantasy. Cụ thể trong một bài đăng story trên mạng xã hội Instagram mới đây, nữ ca sĩ xinh đẹp Min đã đăng tải hình ảnh mình đang chờ đợi để được chạm tay vào tựa game Final Fantasy VII Remake đang tải xuống trên chiếc máy chơi game PS4 của cô.

Sức hút của Final Fantasy VII Remake lớn đến nỗi, ca sĩ xinh đẹp Min cũng chơi tựa game này - Ảnh 2.

Trong một hình ảnh story khác, Min còn cho thấy cô yêu thích nhân vật Tifa Lockhart ra làm sao – 1 trong các nhân vật nữ chính xinh đẹp nhất tựa game Final Fantasy VII Remake. Như chúng ta cũng có thể thấy, ca sĩ Min đăng tải 1 trong các hình ảnh đẹp nhất của tựa game Final Fantasy VII Remake khi bóng hồng Tifa đang ngồi trên đỉnh tháp nước Nibelheim, ngả người ra sau để nhìn lên bầu trời đầy sao tuyệt đẹp. Min còn thêm một chữ “Me” trên story của mình, thế hiện cô yêu thích nhân vật Tifa Lockhart ra làm sao.

Qua đó, bạn cũng có thể thấy sức hút của bom tấn Final Fantasy VII Remake lớn đến nhường nào, game không chỉ thu hút được cộng đồng game thủ yêu mến, nhiều streamer trên toàn thị trường quốc tế mà thậm chí còn một số người nổi tiếng, bao gồm ca sĩ Min.

Sức hút của Final Fantasy VII Remake lớn đến nỗi, ca sĩ xinh đẹp Min cũng chơi tựa game này - Ảnh 3.

Được biết, Final Fantasy VII Remake là phiên bản làm lại của tựa game Final Fantasy VII ra mắt lần đầu trên hệ máy PlayStation năm 1997. Game kể lại câu chuyện nguyên gốc về tay lính đánh thuê Cloud Strife khi anh và nhóm khủng bố sinh thái AVALANCHE chống lại siêu tập đoàn đồi bại Shinra, và cựu binh của Shinra là Sephiroth. Khác với phiên bản gốc có mặt trên thị trường cách đây hơn 20 năm, gameplay của Final Fantasy VII Remake đưa đến cho bạn một sự kết hợp thú vị giữa phong cách hành động nhập vai và chiến đấu theo lượt.

Sức hút của Final Fantasy VII Remake lớn đến nỗi, ca sĩ xinh đẹp Min cũng chơi tựa game này - Ảnh 4.

Hệ thống chiến đấu tiêu chuẩn cho Final Fantasy VII Remake sẽ cho bạn tấn công trong khoảng thời gian thực để tích điểm cho thanh ATB (Active Time Battle). Sau khi thanh ATB đã đầy, chúng ta cũng có thể tạm dừng hành động để thực hiện các đòn tấn công đặc biệt, sử dụng phép thuật và sử dụng vật phẩm… Ở một chế độ chơi khác của game, các cuộc tấn công bình thường sẽ được tự động hóa cho đến lúc thành ATB đầy. Bạn sẽ không phải bận tâm lắng về khía cạnh hành động thời gian thực nữa, thay vào đó, nhiệm vụ chỉ là đưa ra các lệnh sử dụng skill phù hợp để tạo được hiệu quả nhất (tương tự một game nhập vai theo lượt truyền thống).

Vừa phát hành 4 ngày trên PC, Modern Warfare 2 Remastered đã bị hạ gục bởi cracker.docx
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK