Streamer nổi tiếng rơi vào tình huống oái oăm, tư vấn tình cảm cho khách mời lại chính là người yêu cũ

Chuyện yêu đương bên lề của các streamer luôn là chủ đề “nóng” thu hút được mối liên hệ của cộng đồng. Đặc biệt, những drama liên quan đến tình cũ càng có thêm nhiều sức lôi cuốn đối với người xem. Mới đây, cư dân mạng chia sẻ đoạn video hy hữu về câu chuyện streamer bị người cũ “bóc phốt” ngay trên buổi phát sóng của mình.

Streamer nổi tiếng rơi vào tình huống oái oăm, tư vấn tình cảm cho khách mời lại chính là người yêu cũ - Ảnh 1.

Mở chương trình tư vấn nhưng anh chàng Hải Mõm lại gặp sự việc bất ngờ.

Cụ thể, trong buổi livestream của mình, Hải Mõm (streamer nổi tiếng với gần 1 triệu lượt theo dõi trên Facebook) đã gọi điện và tư vấn tình cảm cho bạn nữ tự xưng là Ngọc, quê Nam Định. Ngọc nhờ Hải chuyển lời đến người cũ rằng hãy giải thích tại sao người đó bỏ mặc tình cảm hai năm của cô mà đi lấy vợ. Hơn nữa, anh chàng ấy lại không sinh lãi giải thích nào rõ ràng.

Cảm thấy trong câu chuyện có nhiều điểm giống với quá khứ của mình, Hải đã lên tiếng hỏi rõ hơn về bạn nữ này. Bất ngờ thay, Ngọc chỉ là danh xưng để che đi thân phận của cô. Tên thật của cô nàng là Thảo, tình cũ của Hải. Tất nhiên, nhân vật chính của câu chuyện trên chẳng phải ai khác ngoài anh.

Đây là sự bất ngờ lớn đối với Hải Mõm cũng như toàn bộ kênh chat vì hiện anh đã lập gia đình, đồng thời anh cũng không nói nhiều về tình cảm quá khứ của bản thân mình. Anh chàng hoàn toàn “đơ” trong vài giây, không thể nói lên lời.

Streamer nổi tiếng rơi vào tình huống oái oăm, tư vấn tình cảm cho khách mời lại chính là người yêu cũ - Ảnh 2.

Hải Mõm hiện đã cưới vợ.

Sau khi định thần lại, anh đã giải thích cho cô nàng về lý do tại sao anh đã có những hành động như vậy. Thế nhưng, Hải vẫn cảm thấy rất là khó xử, thậm chí nói lắp vì bất ngờ.

Anh cũng chẳng biết nên nói gì với em cả, vì câu chuyện đã quá lâu rồi. Nhưng anh thấy ngạc nhiên khi em đến tận chương trình của anh để chia sẻ như vậy“, Hải chia sẻ.

Cuối cùng, cô nàng rời buổi stream trong nước mắt.

Câu chuyện của Hải Mõm chỉ là một trong những vô vàn các sự việc liên quan đến tình cũ trong giới streamer. Trong quá khứ, có không ít lùm xùm tình cảm do dính líu với người cũ như Linh Ngọc Đàm, Deftsu, Ohsusu…

Chẳng cần hở bạo vẫn khoe dáng vóc nuột nà, nữ BLV LPL khiến game thủ lo lắng không yên
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK