Steam tiếp tục thất bại thảm hại, game đầu tiên về John Wick sẽ độc quyền trên Epic Store

Cuối cùng, sau nhiều dự án thất bại, John Wick cũng được chuyển thể thành game theo một cách hoàn chỉnh nhất. Tuy nhiên, điều đặc biệt là sản phẩm này không phải một trò chơi bắn súng hay động thái truyền thống. John Wick Hex (tên đầy đủ của trò chơi) và đúng là một tựa game chiến lược được sáng tạo bởi Mike Bithell (cha đẻ của trò chơi nổi tiếng Thomas Was Alone).

Steam tiếp tục thất bại thảm hại, game đầu tiên về John Wick sẽ độc quyền trên Epic Store - Ảnh 1.

Về cơ bản, John Wick Hex sẽ đặt bạn vào nhiều tính huống động thái khác nhau. Nhiệm vụ của bạn là phải có kế hoạch hoặc sáng tạo ra những phương thức độc đáo để sống sót (giống như là cách John hay làm trong phim).

Với tài năng đã được kiểm chứng của Mike Bithell, John Wick Hex thực sự là một tựa game đáng chơi, không chỉ với những fan hâm mộ bộ phim John Wick mà còn với cả cộng đồng game thủ. Đây có thể không phải là một tựa game bắn súng AAA như nhiều người mong đợi, nhưng những gì nó làm được lại thực sự thú vị và rất rất đáng thử. Theo dự kiến, John Wick Hex sẽ ra mắt vào ngày 8/10 và độc quyền trên nền tảng Epic Games Store.

Steam tiếp tục thất bại thảm hại, game đầu tiên về John Wick sẽ độc quyền trên Epic Store - Ảnh 2.

Trong khoảng thời gian vừa qua, Epic Games Store đã biến đổi thành chủ đề gây ra nhiều sự chú ý và tranh cãi của cộng đồng game thủ từ khi ra mắt đến tận bây giờ. Đa số đều chỉ trích việc các nhà phát triển game chuyển sang phát hành độc quyền game trên Epic Games Store, một số game thủ còn hung hăng, kiếm cớ gây sự, thậm chí là có những lời đe dọa những nhà phát triển game hợp tác với Epic Games Store. Tuy nhiên, xét một cách khách quan, sự tiến lên của Epic sẽ mang lợi ích cho cả hãng sản xuất và cộng đồng game thủ.

Mức cạnh tranh mà Epic Games Store đưa tới cho Steam và những nền tảng khác chắc chắn dẫn đến sự lựa chọn của game thủ ngày càng nhiều hơn. Và quan trọng hơn, Epic Games Store buộc các nền tảng khác phải xem xét cách kiếm tiền từ game thủ.

Những điều cần biết về Total War Saga: Troy, siêu phẩm game chiến thuật thời Hy Lạp cổ đại (P1)

Nguồn: GameK