Steam lại xây dựng thương hiệu game miễn phí mới hấp dẫn: Đánh đấm đã tay, đã thế còn “tấu hài” cực mạnh

Bạn nghĩ sao về một tựa game có chỉ số đánh giá lên đến gần 90% trên Steam? Đây hẳn là một tựa game chất lượng phải không. Đã thế trò chơi này còn miễn phí hoàn toàn thì bạn có muốn chơi nó không? Đa phần lời giải đáp sẽ là có và Paunch chính là 1 mặt hàng như vậy.

Ra mắt lần đầu vào ngày 4/12/2019, Paunch nhanh chonhs được cộng đồng game thủ Steam đón nhận nồng nhiệt. Với hơn 2000 đánh giá tích cực, Paunch trở thành một số trong những trò chơi được yêu thích nhất trên Steam trong dịp cuối năm 2019.

Steam lại xuất hiện game miễn phí mới hấp dẫn: Đánh đấm đã tay, đã thế còn “tấu hài” cực mạnh - Ảnh 1.

Lối chơi của Paunch khá đơn giản. Bạn sẽ đóng vai một trong hai võ sĩ, thi đấu với nhau tại một đấu trường trên núi. Bạn sẽ không có vũ khí hay bất cứ vật dụng trợ giúp nào. Tất cả sẽ được giải quyết bằng cơ bắp, nắm đấm và sức mạnh cơ thể. Đôi khi, trên đấu trường sẽ xây dựng thương hiệu những tảng đá ngẫu nhiên, chúng ta cũng có thể sử dụng chúng để vứt hoặc đè lên người đối thủ. Mỗi người sẽ có 12 mạng sống và nếu ai hết trước thì sẽ nhận phần thua cuộc.

Theo một báo cáo từ nhà phát hành vào ngày 27/12, Paunch đã đạt 250 nghìn người chơi chỉ sau 2 tuần phát hành. Đây là con số rất đáng ghi nhận với một tựa game Indie như Paunch.

Cấu hình chơi Paunch

CPU: Intel Core i5-2500K / AMD FX-8350

Memory: 1 GB RAM

Graphics: Radeon HD 5000 / GeForce 400

Dung lượng: 2GB

Để tải và chơi Paunch miễn phí 100%, các chúng ta cũng có thể truy cập tại đây.

Khuyến mại tưng bừng ngay đầu năm, 3 game đỉnh đang được phát tặng miễn phí vĩnh viễn
Theo Helino

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK