Steam cho phép game thủ chơi miễn phí bản demo của 900 tựa game khác nhau

Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, rất nhiều sự kiện hội nghị về game lớn dự kiến diễn ra vào giữa năm 2020 đã hoàn toàn bị hủy bỏ, đơn cư như hội chợ E3 2020 và PAX 2020. Để lấp đầy khoảng trống của cộng đồng game thủ trên toàn thị trường quốc tế trong khoảng time này, Valve đã ra mắt một chương trình mang tên Steam Game Festival: Summer Edition, mang đến những bản demo của hơn 900 tựa game khác nhau đến từ các nhà phát triển game trên Steam.

Steam cho phép game thủ chơi miễn phí bản demo của 900 tựa game khác nhau - Ảnh 1.

Cụ thể từ ngày 17 tháng 6 năm 2020, game thủ có thể tham gia sự kiện Steam Game Festival: Summer Edition đến hết ngày 22 tháng 6 năm 2020. Trong sự kiện, game thủ có thể trải nghiệm những bản demo hoàn toàn miễn phí của hơn 900 tựa game khác nhau, có cả game indie và game Early Access với đủ thể loại khác nhau từ phiêu lưu, khám phá, kinh dị, giải đố, thế giới mở, FPS, Online,v.v….cho game thủ trải nghiệm hoàn toàn miễn phí.

Steam cho phép game thủ chơi miễn phí bản demo của 900 tựa game khác nhau - Ảnh 2.

Mặc dù không phải là những tựa game bom tấn AAA hay có trị giá cả triệu đồng, tuy nhiên chương trình Steam Game Festival: Summer Edition là một cơ hội tuyệt vời để có cái nhìn cận cảnh hơn về các tựa game mà game thủ chưa từng trải nghiệm qua và cũng như thử những thứ mới có thể thoát khỏi cái bóng game AAA. Có tới 900 bản demo hoàn toàn miễn phí khác nhau mà game thủ có thể chơi, có thể lấy một ví dụ những tựa game đầy triển vọng bao gồm Destroy All Humans!, Ghostrunner, Everspace 2, The Survivalists, Spiritfarer,v.v….mà game thủ có thể chơi.

Danh sách một số bản demo của các tựa game trong sự kiện Steam Game Festival Summer Edition:

Grounded

Everspace 2

Windjammers 2

Balsa Model Flight Simulator

Cris Tales

Desperadoes 3

Raji: An Ancient Epic

Solasta: Crown of the Magister

Iron Harvest

Faith

Colt Canyon

Skatebird

Gloomwood (I tried this last week, it’s really good)

Ultrakill

Steam cho phép game thủ chơi miễn phí bản demo của 900 tựa game khác nhau - Ảnh 3.

Sau khi sự kiện Steam Game Festival: Summer Edition kết thúc vào ngày 22 tháng 6 tới đây, Steam sẽ tiếp tục tung ra sự kiện giảm giá game lớn nhất trong năm 2020 – Steam Summer Sale. Nói theo cách khác Steam Game Festival: Summer Edition sẽ giúp game thủ có thể chơi game miễn phí trong tuần này, trước khi hy sinh túi tiền của mình vào tuần sau khi hàng trăm tựa game trên Steam giảm giá cực sốc lên đến 90%.

Game thủ quan tâm sự kiện Steam Game Festival: Summer Edition có thể tham gia tại đây:

https://store.steampowered.com/sale/gamefestival

10 tựa game hay nhất đã phát hành trong năm 2020 (P2)
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK