Sony trình làng TV 4K nhỏ nhất

Sony Master Series A9S có kích thước 48 inch và là dòng TV 4K nhỏ nhất của hãng được trang bị những công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay.

Sony không phải hãng sản xuất đầu tiên công bố TV 4K nhỏ hơn 55 inch tại CES năm nay. Trước đó LG đã trình làng mẫu OLED 4K với kích thước tương đương. Dù không chính thức xác nhận nhưng có vẻ cả hai cùng dùng chung tấm nền của LG Display. Một vài dự báo khác cho thấy Panasonic, Vizio và Philips cũng sẽ sớm giới thiệu những mẫu TV OLED 48 inch, độ sắc nét 4K.

TV 4K kích thước nhỏ là điểm nhấn thú vị của CES 2020 khi các nhà sản xuất đều giới thiệu model mới với kích thước 48 inch.

TV 4K kích thước nhỏ là điểm nhấn thú vị của CES 2020 khi các hãng sản xuất đều giới thiệu model mới với kích thước 48 inch.

Trong khi xu hướng thị trường ngày càng tập trung cho những chiếc tivi màn hình lớn, việc các hãng sản xuất đồng loạt giới thiệu bản thu nhỏ của các mẫu 4K là điều khá thú vị. Phân khúc họ nhắm đến có thể là những chiếc tivi vừa có thể đặt trong phòng khách nhưng cũng có thể dùng như màn hình chơi game, làm việc.

Ngoài việc thu nhỏ kích thước, TV của Sony vẫn được trang bị đầy đủ các công nghệ hàng đầu như màn hình Triluminos, hệ ứng dụng hình ảnh X1 Ultimate, X-Motion Clarity, Dolby Vision HDR… Master Series A9S được cài sẵn nền tảng sử dụng Android 9, tương thích Google Assistant, kết nối với Apple AirPlay 2, HomeKit và trợ lý ảo Alexa cùng các thiết bị thông minh khác.

Cả Sony và LG đều chưa công bố giá bán chính thức của TV 4K 48 inch. Ngoài Master Series A9S, Sony cũng trình làng loạt model cao cấp như: LCD 8K dòng thế hệ mới; Sony Z8H với hai phiên bản 75 và 85 inch; OLED A8H với kích thước 55-65 inch.

(theo Theverge)

Khương Nha

Đăng ký tham dựTech talks: cuộc sống thông minh


Nguồn:vnexpress