Sony ra mắt hai mẫu tai nghe bluetooth mới: Hỗ trợ chống ồn chủ động, giá từ 3.1 triệu đồng

Sony là một trong những nhà sản xuất thiết bị âm thanh không dây hàng đầu thế giới, sở hữu số lượng sản phẩm khổng lồ với nhiều loại loa và tai nghe Bluetooth có mức giá khác nhau. Mới đây, công ty vừa giới thiệu thêm hai mẫu tai nghe mới, có tên gọi là WF-XB700 và WH-CH710N.

Sony ra mắt hai mẫu tai nghe bluetooth mới: Hỗ trợ chống ồn chủ động, giá từ 3.1 triệu đồng - Ảnh 1.

Sony WF-XB700

Bắt đầu với WF-XB700, đây là một mẫu tai nghe không dây thực sự (True Wireless) được trang bị công nghệ Extra Bass của Sony. Công nghệ này hứa hẹn sẽ mang đến những nhịp điệu bass chính xác, mạnh mẽ nhưng vẫn giữ được giọng hát rõ ràng, hoàn hảo cho những ai yêu thích thể loại EDM hay Hip-hop.

Sản phẩm sở hữu thiết kế công thái học ba điểm “Ergonomic Tri-hold”, giúp tai nghe tiếp xúc với vành tai tại 3 điểm có độ chắc chắn cao và mang lại cảm giá thoải mái khi đeo trong thời gian dài.

Sony ra mắt hai mẫu tai nghe bluetooth mới: Hỗ trợ chống ồn chủ động, giá từ 3.1 triệu đồng - Ảnh 2.

Case sạc của Sony WF-XB700

Bên cạnh đó, nó cũng có khả năng chống nước theo tiêu chuẩn IPX4, hỗ trợ sạc nhanh cho phép mang đến 60 phút nghe nhạc chỉ với 10 phút sạc, trong khi tổng thời lượng pin khi sử dụng với case sạc là 18 tiếng.

Đối với WH-CH710N, đây là một mẫu headphone tầm trung có công nghệ chống ồn chủ động (ANC) của Sony. Sản phẩm sở hữu thiết kế cao cấp với thanh trượt kim loại có thể điều chỉnh, hỗ trợ kết nối NFC và có miếng đệm tai nghe hình oval mềm mại, giúp mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Sony ra mắt hai mẫu tai nghe bluetooth mới: Hỗ trợ chống ồn chủ động, giá từ 3.1 triệu đồng - Ảnh 3.

Sony WH-CH710N

Tai nghe trùm đầu mới của Sony có khả năng khử tiếng ồn bằng AI, sử dụng micro kép được tích hợp sẵn để liên tục phân tích các thành phần âm thanh trong môi trường xung quanh, từ đó tự động thiết lập chế độ khử tiếng ồn hiệu quả nhất cho người sử dụng. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ sạc nhanh, 60 phút sử dụng với 10 phút sạc và có tổng thời lượng pin là 35 tiếng.

Giá bán và thời điểm lên kệ

Theo dự kiến, cả hai mẫu tai nghe mới của Sony đều sẽ được bán ra vào tháng 4 năm nay. Tai nghe True Wireless WF-XB700 được bán với giá 129.99 USD (khoảng 3.1 triệu đồng), có hai tùy chọn màu sắc là Đen và Xanh. Trong khi đó, mẫu tai nghe trùm đầu WH-CH710N lại có giá bán lẻ ở mức 199.99 USD (khoảng 4.7 triệu đồng) và chỉ có màu Đen.

Trên tay tai nghe neckband chống ồn chủ động Sony WI-1000XM2: Nhẹ, đeo êm tai, vòng cổ cực dẻo, nhiều phụ kiện kèm theo, giá 6,99 triệu đồng

Nguồn: genk