Sony có thể sẽ tiếp tục ra mắt thêm 1 máy ảnh Full-frame mới trong những tuần tới

Mảng máy ảnh Alpha của Sony đang được lái ‘với tốc độ ánh sáng’, khi trong năm nay đã ra mắt tới 4 sản phẩm mới toanh bao gồm RX100 VII, A7R IV (chúng tôi đã có cơ hội trên tay trong bài viết này), A6100 và A6600, và theo những báo cáo mới nhất thì hãng vẫn sẽ còn 1 sự kiện ra mắt sản phẩm trong thời gian sau!

Sony có thể sẽ tiếp tục ra mắt thêm 1 máy ảnh Full-frame mới trong những tuần tới - Ảnh 1.

Thông tin này được đăng tải bởi 2 trang NokishitaSony Alpha Rumors, cho rằng trong 1 đến 2 tuần tới thì hãng sẽ công bố “một chiếc máy ảnh Full-frame ngàm E-mount cao cấp”, được cho là 1 trong những 2 chiếc máy A9 Mark II (kế nhiệm cho dòng A9 chuyên chụp thể thao) hoặc A7S Mark III (dòng máy chuyên quay phim với khả năng quay chụp tối tốt).

Thông tin này càng có tính xác thực khi Nokishita cho thấy rằng hãng đã đăng ký một sản phẩm mới toanh với hiệp hội Wifi, kèm theo đó là đặt trước một sự kiện vào ngày 13 tháng 9 tại IFA 2019.

Sony có thể sẽ tiếp tục ra mắt thêm 1 máy ảnh Full-frame mới trong những tuần tới - Ảnh 2.

Câu hỏi hiện giờ được đặt ra: đâu mới là chiếc máy ảnh sẽ được Sony Alpha ra mắt? Theo dự đoán của nhiều người thì sẽ là phiên bản nâng cấp cho máy Alpha A9 chứ không phải A7S. Dòng A7S đã lâu lắm rồi không được cập nhật, nhưng khi nhìn lại các sản phẩm đã xuất hiện của Sony là A7 III hay A7R IV, cả 2 đều đã có chức năng quay video và chất lượng chụp hình tối rất tốt, nên việc phải ra mắt thêm 1 dòng máy cho quay phim là không cần thiết.

Sony A9 II có thể sẽ có cảm biến chồng (stacked) 33 – 36MP, tức tăng một cách rõ rệt cho so với con số 24MP của dòng máy hiện thời. Việc có một dòng máy tốc độ cao dành cho tất cả những người chụp thể thao và thú hoang dã nhưng với độ sắc nét cao hơn cũng sẽ tạo một lợi thế lớn cho Sony trước Canon và Nikon.

Hiện tất cả những thông tin trên đều là dự đoán, nhưng hoàn toàn có thể sẽ thành sự thật khi đã có nhiều bằng chứng xác thực từ nhiều nguồn tin tin cậy.

Sony ra mắt bộ đôi máy ảnh không gương lật A6100 và A6600 cùng 2 ống kính mới

Nguồn: genk