Sony chơi lớn, tặng miễn phí bộ đôi game khủng trị giá gần 2 triệu VNĐ

Trong đợt khuyến mại tháng 9, PlayStation Châu Á sẽ gửi tặng các game thủ PS4 hai trò chơi là Batman: Arkham Knight (20$) và Darksiders 3 (60$). Để nhận 2 tựa game này, các bạn chỉ cần kích hoạt PS Plus và tải miễn phí 100%.

Được biết, Batman: Arkham Knight mang tinh hoa của bộ ba game Arkham Trilogy từng đoạt giải thưởng của Rocksteady Studios nên chất lượng của game và đồ họa là không thể bàn cãi. Việc chăm chút cho game, kết hợp với lối chơi nổi tiếng của loạt Arkham, đưa tới cho người chơi trải nghiệm cảm giác trở thành Batman một cách vô cùng hoàn hảo khi chạy xe như xé gió lao qua các đường phố và bay lên trên cao hướng về phía đường chân trời của Thành phố Gotham. Trong trận chiến khốc liệt lần này, Batman phải nhìn thấy với mối nguy cơ cuối cùng đang chống lại thành phố mà anh thề sẽ bảo vệ, khi Scarecrow trở về, liên minh cùng những tên tội phạm siêu đẳng của Gotham với một mục tiêu chung tiêu diệt Batman mãi mãi.

Sony chơi lớn, tặng miễn phí bộ đôi game khủng trị giá gần 2 triệu VNĐ - Ảnh 1.

Game được nhìn nhận là một phiên bản hoàn thiện với những tính năng vô cùng đặc sắc. Đây được xem là 1 trong những những game thể hiện Batman một cách chân thật nhất, bạn sẽ có đầy đủ các kỹ năng như tàng hình, khám nghiệm pháp y… Mà hơn nữa là một bản đồ rộng lớn, bạn có quyền tự do khám phá cả Gotham, tất nhiên nếu phóng trên một con Batmobile hoàn thiện đến từng chi tiết, chống lại những kẻ thù được lột tả một cách chân thật nhất thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không. Bạn cũng sẽ chìm đắm vào trong những Combat skill mạnh mẽ của Đấng Dơi

Về phần Darksiders 3, đây là tựa game phiêu lưu hành động góc nhìn thứ ba, sở hữu lối chơi có thiên hướng đánh nhau chặt chém rất đã mắt. Trò chơi sẽ lấy bối cảnh hậu tận thế, đưa người chơi từ đỉnh cao lên thiên đàng đến đáy của địa ngục. Trong game, người chơi sẽ khám phá một thế giới mở, sống, tự do, trong đó FURY di chuyển qua lại giữa các môi trường để khám phá bí mật trong khi thúc đẩy câu chuyện.

Borderlands 3 công bố cấu hình khó thở với Ram 16GB

Nguồn: GameK