Sony chính thức mua lại “cha đẻ” của Marvel’s Spider-Man

Với thành tích bán được hơn 13 triệu phiên bản cho Marvel’s Spider-Man, Insomniac không chỉ chứng minh được thực lực làm game của mình, mà còn cho rất nhiều các ông lớn khác hiểu rõ giá trị của mình. Và có lẽ vì điều đó mà chỉ trong vài tiếng gần đây, Sony chính thức thông báo rằng họ đã hoàn thành thương vụ mua lại Insomniac.

Sony chính thức mua lại cha đẻ của Marvels Spider-Man - Ảnh 1.

Đây có thể là một tin rất đột ngột xong trên twitter của PlayStation, hãng đã tuyên bố mua lại thành công studio Insomniac Games. Hãng game này từ lâu đã bắt tay với Sony trong việc sản xuất các tựa game độc quyền với chất lượng rất cao. Tuy nhiên, Insomniac cũng làm việc và sản xuất rất nhiều tựa game cho các nhà phát hành khác như Sunset Overdrive, Song of the Deep và tựa game sắp ra mắt là Stormlands. Tuy nhiên, có thể bởi định hướng ra mắt các tựa game sắp tới hầu hết sẽ luôn là PlayStation, nên hãng đã quyết định xuống tay cho thương vụ này.

Sony chính thức mua lại cha đẻ của Marvels Spider-Man - Ảnh 2.

Theo thông cáo báo chí của mình, Sony nhấn mạnh rằng Insomniac sẽ tập trung phát triển các tựa game độc quyền chỉ dành cho các thế hệ phần cứng PlayStation trong tương lai.

Ông hoàng Youtube – PewDiePie chính thức lên xe hoa

Nguồn: GameK