Sốc! Call of Duty: Warzone bị hack sau 24h phát hành

Một tin khá buồn với các game thủ chân chính. Chỉ sau 24h phát hành, game miễn phí hot nhất thế giới hiện nay là Call of Duty: Warzone đã xuất hiện bản hack đầu tiên. Như clip các bạn theo dõi ở trên, bản hack này chủ yếu giúp người chơi nhìn xuyên địa hình và biết rõ vị trí cũng như hướng di chuyển của đối phương.

Như chúng ta đã biết, Call of Duty: Warzone được phát triển trên phiên bản Morden Warfare 2019. Tức là các nhóm tin tặc đã có thời gian hơn nửa năm để nghiên cứu và tìm kiếm các lỗ hổng trong game. Điều này dẫn đến việc chỉ sau có hơn 1 ngày ra mắt, Call of Duty: Warzone đã bị tấn công dữ dội đến vậy.

Sốc! Call of Duty: Warzone bị hack sau 24h phát hành - Ảnh 1.
Sốc! Call of Duty: Warzone bị hack sau 24h phát hành - Ảnh 2.

Ở thời điểm hiện tại, nhà phát hành Activision chưa đưa ra bất cứ thông báo nào liên quan đến vấn đề này. Tuy nhiên, trước những bằng chứng xác thực như trên, không sớm thì muộn Activision cũng sẽ phải hành động.

Liệu nhà phát hành nổi tiếng này sẽ làm gì? Những đợt khóa tài khoản có diễn ra trên diện rộng? Và các bản vá để cập nhật hack, cheat có được ra mắt kịp thời? Chúng ta hãy cùng chờ đợi.

Liệu Call of Duty: Warzone có đi vào vết xe đổ như PUBG? Hãy đề thời gian đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

Cộng đồng Steam háo hức vì tựa game “nuôi vợ ảo” mới ra mắt
Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK