Điện thoại thông minh màn hình kép của Microsoft đã sẵn sàng lên kệ?

Sử dụng hệ ứng dụng Android, Surface Dou của ông lớn làng công nghệ phát triển ra lần đầu tại FCC và mới đây là trên trang chứng nhận Bluetooth SIG. Hầu hết các thiết bị sẽ lộ diện tại danh sách này khi công đoạn chuẩn bị cho ngày lên kệ đã hoàn tất.

Smartphone màn hình kép của Microsoft đã sẵn sàng lên kệ?
Điện thoại thông minh màn hình kép của Microsoft (Nguồn The Verge).


Trước đó có nhiều nguồn tin cho rằng Surface Duo có thể phát triển ra vào tháng 7, nhưng rõ ràng Điện thoại thông minh này chưa sẵn sàng để ra mắt trong tháng này. Thay vào đó, ngày càng nhiều tính năng Microsoft sẽ ra mắt Surface Duo trong vài tuần tới.

Thực tế, theo The Verge, Microsoft đã lên kế hoạch tập trung cho sản phẩm này vào đầu năm. Tuy nhiên kế hoạch này đã bị đổ bể do ảnh hưởng của tình hình đại dịch trên toàn cầu.

Các nguồn quen thuộc với các kế hoạch của Microsoft nói với The Verge rằng công ty ban đầu đã lên kế hoạch tập trung vào Surface Duo và các thiết bị màn hình kép tại Build vào đầu năm nay.

Smartphone màn hình kép của Microsoft đã sẵn sàng lên kệ?

Thiết bị này sở hữu hệ ứng dụng Qualcomm Snapdragon 855, RAM 6 GB, dung lượng lưu trữ 256 GB và hai màn hình 5,6 inch.

Không những thế, blogger Evan Blass cũng đã ám chỉ rằng Surface Duo sẽ phát triển ra trên mạng của AT&T tại Mỹ. Thông thường, Blogger này sẽ đạt được hình ảnh và tài liệu tiếp thị của Điện thoại thông minh chưa được phát hành vài tuần hoặc vài tháng trước khi chúng chuẩn bị ra mắt. Điều này cũng cho thấy các công đoạn để chính thức giới thiệu Surface Duo gần như đã sẵn sàng.

Microsoft lần đầu tiên tiết lộ Surface Duo tại một sự kiện truyền thông ở New York, Mỹ. Mặc dù hãng này chưa chia sẻ thông số kỹ thuật phần cứng chính thức, nhưng có thể thấy Điện thoại thông minh màn hình kép mới sẽ bao gồm hệ ứng dụng Qualcomm Snapdragon 855, RAM 6 GB, dung lượng lưu trữ lên tới 256 GB và bao gồm hai màn hình 5,6 inch.

Điệp Lưu(Theo The Verge)

Microsoft có thể mở Store ở Việt Nam trước Apple để bán Surface?

Microsoft có thể mở Store ở Việt Nam trước Apple để bán Surface?

Dòng máy tính đang bán chạy ở nhiều thị trường của Microsoft sẽ được bán chính hãng ở Việt Nam trong năm 2020. Hãng cũng có thể mở cửa hàng để tự bán thiết bị.

Nguồn: ictnews