Siêu thú Red XIII sẽ không thể điều khiển được trong Final Fantasy VII Remake

Siêu thú Red XIII sẽ không thể điều khiển được trong Final Fantasy VII Remake - Ảnh 1.

Final Fantasy VII Remake chỉ còn khoảng 1 tháng nữa là sẽ được ra mắt cho PS4, đem đến một trải nghiệm mới thông qua câu chuyện kinh điển được kể lại từ phiên bản gốc trên hệ máy Playstation. Để cốt truyện được hợp lý hơn, một số thay đổi đã được đưa ra, và một trong số những thay đổi đó sẽ khiến bạn không thể chiến đấu bằng nhân vật Red XIII.

Red XIII được tiết lộ là một phần trong phiên bản phát hành của Final Fantasy VII Remake, dựa vào những đoạn trailer trước đó và cả theme của PS4 sắp tới cho những người đã tải phiên bản Demo trên PSN. Kể cả khi anh ta xuất hiện ngay ở đoạn cuối của Midgar chapter – tại điểm mà tập đầu tiên này kết thúc – bạn sẽ không thể điều khiển anh ấy trong trận đấu, theo một bài phỏng vấn với VG24/7.

Siêu thú Red XIII sẽ không thể điều khiển được trong Final Fantasy VII Remake - Ảnh 2.

Thay vào đó bạn sẽ chiến đấu bên cạnh anh ta, với mọi hành động của anh ấy sẽ được điều khiển bởi AI. Đồng đạo diễn của Final Fantasy VII Remake là Naoki Hamaguchi đã giải thích rằng sự xuất hiện đầu tiên của anh ấy trong game khá là muộn và sẽ không hợp lý nếu giới thiệu cơ chế chơi của anh ấy vào thời điểm đó nữa.

“Chúng tôi cảm thấy rằng thời điểm Red XIII gia nhập đội trong cốt truyện đã khá là trễ, nếu chúng tôi để anh ấy như một nhân vật hoàn chỉnh và thử nghiệm và để người chơi tận hưởng giai đoạn phát triển cũng như trưởng thành của anh ấy như một nhân vật thông qua điều đó, sẽ không có đủ thời gian để làm vậy,” Hamaguchi giải thích.

Siêu thú Red XIII sẽ không thể điều khiển được trong Final Fantasy VII Remake - Ảnh 3.

Red XIII sẽ chiến đấu bên cạnh bạn trong những đoạn gần cuối chapter của trò chơi , cho thấy những đòn tấn công quen thuộc và các kỹ năng đặc biệt như một hương vị cho những gì sắp tới trong tập tiếp theo. Tuy nhiên Square Enix lại không nhắc tới việc Red XIII sẽ là nhân vật khách mời trong bao lâu cho đến phần tiếp theo của Final Fantasy VII Remake.

Siêu thú Red XIII sẽ không thể điều khiển được trong Final Fantasy VII Remake - Ảnh 4.

Final Fantasy VII Remake sẽ được ra mắt vào ngày 10 tháng 4 độc quyền cho PS4. Một phiên bản demo cũng đã được ra mắt để người chơi có thể thử nghiệm và làm quen với cơ chế của game.

Sau 20 năm, Sony mới tiết lộ bí mật về logo của PS2
Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK