Siêu phẩm điện thoại gập Galaxy Fold giá 50 triệu đồng cháy hàng sau 6 giờ ra mắt tại Việt Nam

Samsung cho biết, người dùng Việt Nam đã nhanh chóng đặt trước toàn bộ số lượng giới hạn Galaxy Fold tại Việt Nam chỉ 6 giờ sau khi ra mắt.

Ngày 27/11/2019, Công ty Điện tử Samsung Vina thông báo toàn bộ sản phẩm Galaxy Fold – chiếc mobi thông minh gập đầu tiên đánh dấu sự chuyển mình của toàn bộ thị trường điện thoại thông minh đã hết hàng tại Việt Nam. Trong lần đặt trước đầu tiên, sản phẩm đã được đăng ký trước ngay sau khi lên kệ trong ngày 27/11/2019. Tính đến 3h chiều ngày 27/11, chỉ 6 giờ sau khi mở bán, toàn bộ lượng Galaxy Fold được đặt hàng giới hạn tại toàn bộ hệ thống cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc đã chính thức hết hàng.

Theo đó, chương trình đặt hàng đầu tiên của Samsung Việt Nam sẽ đóng lại cho đến lúc có thông báo mới. Chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 26/11/2019 vừa qua, Galaxy Fold là mobi thông minh định hình phân khúc 50 triệu đồng tại Việt Nam. Xứng danh kiệt tác công nghệ thời đại mới, Galaxy Fold mang đến phong cách đẳng cấp và dịch vụ hoàn hảo dành cho người dùng xứng đáng.

Nguồn: ictnews