Siêu phẩm Call Of Duty: Modern Warfare chính thức Open Beta, anh em có thể tải về chiến trong lúc này

Như đã lưu ý trong bản cập nhật trước của nhà phát triển, quyền truy cập sớm cho tất cả những người đã đặt hàng trước Modern Warfare trên Xbox One và PC vào 19/9, một phiên bản beta mở trên PS4 bắt đầu cũng bắt đầu cùng vào lúc đó. Người chơi trên cả ba nền tảng sẽ có quyền truy cập vào bản beta vào ngày 20/9. Trong số các nội dung bạn cũng có thể mong đợi được thấy trong thử nghiệm lần này là chế độ Ground War, với các trận đấu 32v32 trên bản đồ Karst River Quarry.

Siêu phẩm Call Of Duty: Modern Warfare chính thức Open Beta, anh em có thể tải về chiến ngay bây giờ - Ảnh 1.

Cũng khá nổi bật là trò chơi sẽ hỗ trợ việc sắp xếp team, Infinity Ward nói rằng bạn cũng có thể từ chối nếu muốn tránh gặp những người chơi dùng tay cầm và người chơi dùng bàn phím và chuột.

Ngoài ra còn có một phần thưởng đặc biệt, đó là súng shotgun có sát thương cao, chỉ khi mà đạt cấp 10 trước khi phiên bản beta sắp tới kết thúc vào ngày 23 tháng 9.

Siêu phẩm Call Of Duty: Modern Warfare chính thức Open Beta, anh em có thể tải về chiến ngay bây giờ - Ảnh 2.

Bây giờ bạn đã sở hữu thể tải được bản Beta trên tất cả các nền tản. trên PS4 đều có thể tải ngay được, nhưng chỉ những quý khách hàng trước mới có thể làm tải trên nền tảng Xbox One và PC. Nếu bạn muốn tải trước ở nền tảng PC thì sẽ phải thông qua ứng dụng Battle.net. Bạn cũng có thể xem qua 2 đường link bên dưới

• Tải trước bản beta trên PS4

• Tải trước bản beta trên Xbox One

Siêu phẩm Call Of Duty: Modern Warfare chính thức Open Beta, anh em có thể tải về chiến ngay bây giờ - Ảnh 3.

Bản Beta sẽ được mở trong toàn bộ thời gian thử nghiệm sắp tới nhờ thỏa thuận độc quyền của Activision với Sony. Gần đây cư dân mạng đã biết rằng các bản đồ DLC sẽ có sẵn trên tất cả các nền tảng cùng một lúc.

Modern Warfare sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 10 cho PS4, Xbox One và PC. Thông báo về phiên bản beta chỉ là một phần trong nhiều tiết lộ của hãng, vì Infinity Ward cũng đã công bố chế độ 100 người chơi sẽ còn được điều chỉnh nhiều hơn thế nữa.

Call of Duty: Modern Warfare công bố cấu hình đầy thách thức với Ram 16GB

Nguồn: GameK