Siêu khuyến mại, Mirror’s Edge giảm chi phí thấp hơn 1 cái bánh mỳ

Lần đầu tiên được phát hành vào năm 2008, Mirror’s Edge đã được đông đảo người chơi nhận xét rất khả quan. Dù tựa game đã có đến 3 hậu bản sau nó, phiên bản đâu tiên vẫn thực sự đang quan tâm, và chất lượng của nó vẫn sẽ không bao giờ thay đổi bất kể thời gian.

Siêu khuyến mại, Mirrors Edge giảm giá rẻ hơn 1 cái bánh mỳ - Ảnh 1.

Sư trực quan của đồ họa đã góp phần vào thành công của game như những hiệu ứng về thời tiết, không quá nhiều cảnh cháy nổ và nhân vật phát triển ra. Tuy nhiên, đây là thế giới với một kiến trúc rất sắc sảo và sạch sẽ, với một bảng màu được gia công trông đẹp mắt để hỗ trợ người chơi trong suốt quá trình chạy. Có thể bạn sẽ thấy nhàm chán hay quá đơn điệu. Tuy nhiên, những bức tường trắng, ống dẫn đỏ và bầu trời xanh chính là những thứ mang tính biểu tượng của trò chơi này mà khi được nhắc đến, người chơi sẽ biết đó là tựa game nào. Mirror’s Edge cho tới thời điểm bây giờ vẫn trông rất hiện đại bởi những đường kẻ rõ ràng và màu sắc tạo bạo.

Siêu khuyến mại, Mirrors Edge giảm giá rẻ hơn 1 cái bánh mỳ - Ảnh 2.

Phần đồ họa của tựa game cũng thật sự không thể chê kể cả khi nó đã hơn 10 năm tuổi. Các mô hình người chơi và hoạt ảnh cảm xúc vẫn thực sự rất tốt bất chấp thời điểm ra mắt là 2008, và mọi thứ vẫn chưa quá hiện đại và sắc sao như bây giờ. Tuy nhiên, với chỉ một chiếc card đồ họa từ Nvidia thời đó, các hiệu ứng như lá cờ phấp phới trong gió hay cửa kính bị vỡ thực sự trông vẫn rất hoàn hảo và chân thực. Chẳng ai thích cái gì đến bất chợt trong khi đang parkout. Mirror’s Edge là cuộc rượt đuổi đầy hồi hộp, và niềm vui khi thể hiện những động tác bay lượn đẳng cấp trên khắp các tòa nhà.

Siêu khuyến mại, Mirrors Edge giảm giá rẻ hơn 1 cái bánh mỳ - Ảnh 3.

Xét về cốt truyện, có lẽ người chơi sẽ không cảm nhận mình như là một kẻ nổi loạn bị săn đuổi, bởi không khí mà tựa game mang lại thực sự rất tự do và phóng thoáng. Toàn bộ trò chơi được xây dựng xung quang sự tự tin khi bạn nhập vai vào một con người với khả năng điêu luyện, trải qua từng cấp độ được gia công để cho phép bạn thể hiện bản thân và tận dụng tối đa các kỹ năng đó. Khi hoàn thành được một cú nhảy, mọi thứ xung quanh đã được làm mờ và đó thật sự kỳ diệu.

Siêu khuyến mại, Mirrors Edge giảm giá rẻ hơn 1 cái bánh mỳ - Ảnh 4.

Một trong nhiều những yếu tố lạ của tựa game chính là nằm ở góc nhìn thứ nhất. Bình thường tựa game có thể được làm ở góc nhìn thứ ba, bởi nó giúp người chơi quan sát dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thời gian và căn vị trí để nhảy. Tất nhiên các hiệu ứng và động lực đi kèm có không được đẹp và sắc sao, tuy nhiên, bất kể một cú nhảy nào dù là ngắn cũng sẽ mang tới cho bạn một cảm giác rất ly kỳ.

Siêu khuyến mại, Mirrors Edge giảm giá rẻ hơn 1 cái bánh mỳ - Ảnh 5.

Âm nhạc cũng là thứ góp phần làm nên sự trọn vẹn của tựa game. Được sáng tác bởi nhạc sĩ người Thụy Điển là Magnus Birgersson, hay nói một cách khác là Solar Field, các bạn nhạc điện tử nhẹ nhàng là sự kết hợp về mặt thẩm mỹ một cách hoàn hảo lấy cảm hứng từ thành phố Tokyo với nhịp điệu lúc chậm rãi sâu lắng, lúc mạnh mẽ dồn nhập với từng cú nhảy.

Siêu khuyến mại, Mirrors Edge giảm giá rẻ hơn 1 cái bánh mỳ - Ảnh 6.

Tóm lại, trải nghiệm Mirror’s Edge là trải nghiệm những di sản vô giá mà hãng sản xuất đã cho ra: đó là kiến trúc, màu sắc, nhân vật, phối cảnh, động tác nhào lộn và âm nhạc. Và cảm giác sau khi kết thúc thật tuyệt vời. Kể cả sau hơn một thập kỷ tồn tại, cùng với những hậu bản tiếp theo, thế nhưng nếu ngồi xuống mà thưởng thức lại tựa game, bạn sẽ thấy nó hấp dẫn ra làm sao.

Ở thời điểm ngày hôm nay, Mirror’s Edge đang được giảm giá 90% trên Steam. Các bạn chỉ cần 19.000đ là có thể sở hữu trò chơi này.

Link tải

Lộ diện gameplay của Total War Saga: Troy, bom tấn chiến thuật hot nhất 2020
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK