Shroud thể hiện đẳng cấp, phá đảo Call of Duty: Warzone ngay lần chơi đầu tiên

Với cộng đồng những người yêu thích thể loại game bắn súng, cái tên Shroud đã biết thành hết sức quen thuộc. Nổi danh ở nhiều game đình đám như CS:GO, Call of Duty, PUBG hay Apex Legend, Shroud đã biến thành thần tượng của giới trẻ.

Và đương nhiên, một người yêu thích game bắn súng như Shroud không thể bỏ qua một trò chơi đang cực kỳ hot như Call of Duty: Warzone.

Shroud thể hiện đẳng cấp, phá đảo Call of Duty: Warzone ngay lần chơi đầu tiên - Ảnh 1.

Được xây dựng với phong cách Battle Royale nổi tiếng, Warzone sẽ cho phép bạn tham gia những trận đấu súng nảy lửa và hấp dẫn. Đáng nói hơn, đây sẽ là một bản mở rộng độc lập hoàn toàn miễn phí. Điều đó có nghĩa là bạn không cần sở hữu phiên bản gốc những vẫn có thể tải và chơi Call of Duty: Warzone.

Xem đến đây, nhiều người sẽ liên tưởng ngay ra Fortnite và chế độ chơi Battle Royale của nó. Đúng vậy! Activision đang học tập lại phương thức thành công của Epic Games. Những thành công cả về mặt doanh thu và thương hiệu của các tựa game miễn phí chính là minh chứng thuyết phục nhất khiến Activision thay đổi chiến lược của mình. Đây là lúc để Call of Duty chuyển mình và phát triển theo sự thay đổi của xu hướng game thế giới.

Ngay sau khi những hình ảnh đầu tiên về Warzone được hé lộ, cộng đồng game thủ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã vô cùng phấn khích. Nói theo cách khác, đây là một trong lần vô cùng hiếm hoi có mặt trên thị trường 1 mặt hàng thuộc dòng game đẳng cấp cao Call of Duty lại được phát hành miễn phí. Với thành công và tiếng vang từ những người tiền nhiễm, khỏi phải nói về độ hot của dòng sản phẩm mới này.

Link tải game

Bất chấp hack, cheat, Call of Duty: Modern Warfare vẫn phá đảo hàng loạt kỷ lục
Theo Nhịp Sống Việt

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK