Shopee tổ chức cuộc thi Tìm kiếm nhân tài nằm trong lĩnh vực Lập trình quy mô tất cả khu vực với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn!

Trong tháng 06 này, Sàn buôn bán công nghệ (TMĐT) hàng đầu khu vực Shopee kết hợp cùng hơn 200 đối tác, lần đầu tiên khởi động cuộc thi Shopee Code League 2020 – “sân chơi đọ sức” hoàn toàn miễn phí dành cho những người có niềm đam mê với lập trình, từ sinh viên đại học , tài năng mới chớm đến “gạo cội” trong làng coding Việt, được diễn ra tại 08 nước bao gồm Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Đài Loan và Thái Lan.

Shopee Code League 2020 – cơ hội trải nghiệm những thách thức thực tế trong nền công nghiệp Internet

Với Shopee Code League 2020, Shopee luôn ước mơ kết nối cộng đồng công nghệ thông qua việc giải quyết vấn đề và chia sẻ kiến ​​thức trên tất cả khu vực, trang bị cho cho người tham gia các kỹ năng, chuyên môn thiết yếu để chuẩn bị cho nền kinh tế tiên tiến nhất mới. Đồng thời tạo điều kiện cho thí sinh tham gia dự thi được truy cập và làm việc trên các bộ dữ liệu cũng như trải nghiệm những thách thức thực tế đến từ ngành công nghiệp Internet.

Giải đấu kéo dài gần 2 tháng từ ngày 8.6 đến 01.08.2020, với một loạt các đề thi về phân tích dữ liệu, khoa học dữ liệu và thuật toán được gia công bởi chính đội ngũ Tech của Shopee.

Tham gia cuộc thi, các lập trình viên sẽ có cơ hội va chạm, cọ xát với các đối thủ mang tầm quốc tế. Đồng thời đến với cuộc thi người tham gia thi đấu sẽ được mời tham gia vào các buổi đào tạo trực tuyến độc quyền với các chủ đề về Programming Languages (Ngôn ngữ lập trình), Data Analytics (Phân tích dữ liệu), Data Science (Khoa học dữ liệu) và Software Engineering (Kỹ thuật phần mềm) do đội ngũ chuyên gia đến từ Shopee và các đối tác đào tạo trực tiếp hướng dẫn.

Shopee Code League 2020 – cơ cấu giải thưởng hấp dẫn và cơ hội làm việc tại Shopee dành cho người chiến thắng

Bên cạnh những lợi ích mà thí sinh nhận được từ cuộc thi, cơ cấu giải thưởng tiền mặt hấp dẫn dành cho 10 đội chiến thắng hứa hẹn sẽ thu hút nhiều mối quan hệ từ cộng đồng công nghệ. Đặc biệt, các phần quà tiền mặt trị giá 500 SGD sẽ được trao cho nhóm lập trình nữ dẫn đầu ở mỗi hạng mục.

Ngoài giải thưởng tiền mặt hấp dẫn, 10 đội chiến thắng ở mỗi hạng mục cũng xuất hiện cơ hội thực tập hoặc làm việc toàn thời gian với Shopee – nền tảng buôn bán công nghệ hàng đầu ở khu vực ĐNA và Đài Loan, cũng như cơ hội làm việc cùng với các chuyên gia công nghệ kinh nghiệm lâu năm trong vị trí.

Shopee tổ chức cuộc thi Tìm kiếm nhân tài trong lĩnh vực Lập trình quy mô toàn khu vực với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn! - Ảnh 1.

Shopee Code League 2020 – cách thức đăng ký tham gia đơn giản

Để có thể tham gia cuộc thi, người tham dự chỉ cần thực hiện 3 bước đăng ký như sau:

● Bước 1: Thành lập một đội từ hai đến bốn người để tham dự giải đấu

● Bước 2: Thực hiện đăng ký trực tuyến tại Shopee Code League 2020

● Bước 3: Lựa chọn một trong hai hạng mục mà đội của bạn sẽ tham gia: Student và Open.

*Thời hạn đăng ký từ ngày 11.05 đến ngày 12.06.2020

Đã có hơn 10.000 lập trình viên trên tất cả khu vực đăng ký tham gia cuộc thi tính đến thời điểm này. Còn chần chừ gì nữa, hãy truy cập đường linkhttps://careers.shopee.vn/codeleague/ để tìm hiểu thêm, thông tin và đăng ký tham dự ngay hôm nay.

Giải đấu Trực tuyến Khu vực tại các nước mà Shopee có mặt: Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Philippines, Đài Loan và Thái Lan hoàn toàn miễn phí đăng ký tham gia dành cho tất cả các bạn sinh viên đại học và những cá nhân đã có kinh nghiệm trong tất cả khu vực với tổng mức giải thưởng lên đến 20.000 SGD.

Tìm hiểu thêm thông tin và Đăng ký ngay tại: https://careers.shopee.vn/codeleague/

Lập trình viên tuổi teen mang công nghệ xe tự lái đời thực vào tựa game bom tấn GTA 5

Nguồn: genk