Sekiro Shadows Die Twice thêm Mod Online, Dũng CT và Team Đụt hãy cùng nhau quẩy co-op cực vui

Phát hành vào tháng 3 năm ngoái, Sekiro: Shadows Die Twice đã được giới phê bình và cộng đồng game thủ nhận xét rất cao vì gameplay độc đáo độ khó không tưởng, có chiều sâu và đáng nhớ nhất là sự kết hợp hoàn hảo giữa cốt truyện cùng lối chơi đầy mê hoặc. Sekiro: Shadows Die Twice đã nhận ngay giải thưởng Game of The Year 2019 tại giải thưởng The Game Awards.

Sekiro Shadows Die Twice thêm Mod Online, Dũng CT và Team Đụt cùng nhau quẩy co-op cực vui - Ảnh 1.

Tựa như các tựa game Demon’s Souls khác như Bloodborne hay Dark Souls, Sekiro: Shadows Die Twice được nhà phát triển From Software hướng tới một trải nghiệm chơi đơn thuần, siêu khó, khiến rất nhiều game thủ có trình độ cao đến mấy cũng phải nể phục vì độ khó không tưởng của game. Tuy nhiên giờ đây game thủ có thể giảm độ khó nhằn của Sekiro: Shadows Die Twice bằng cách mới những người bạn của mình vào chơi cùng khi mới đây, modder Luke Yui đã phát triển một bản mod có tên Sekiro Online cho phép tối đa sáu người chơi hãy cùng nhau du hành trong suốt hành trình của samurai.

Sekiro Shadows Die Twice thêm Mod Online, Dũng CT và Team Đụt cùng nhau quẩy co-op cực vui - Ảnh 2.

Cụ thể Sekiro Online vừa được modder Luke Yui ra mắt trên Nexus Mods, đây là một bản mod thêm chế độ co-op vào 1 trong các tựa game khó nhất lịch sử. Đây là một giải pháp hữu hiệu mà một số game thủ “gà” đang tìm kiếm khi người chơi có thể dễ dàng trợ giúp nhau trong tiến trình chơi và đánh boss. Hiện tại, Sekiro Online hỗ trợ tối đa sáu người chơi cùng một phòng (1 host và 5 phantoms), có cả chế độ PvP và PvE.

Sekiro Shadows Die Twice thêm Mod Online, Dũng CT và Team Đụt cùng nhau quẩy co-op cực vui - Ảnh 3.

Do chỉ là phiên bản đầu tiên của bản mod, Sekiro Online hiện tại khá lỗi, nhưng modder Luke Yui dự định sẽ phát hành các bản vá và cập nhật thường xuyên để cải thiện trải nghiệm của người chơi nhiều nhất có thể. Phải mất vài tháng để modder có thể sửa lỗi và ổn định bản mod, vì vậy game thủ có thể đợi thêm hoặc chơi bản mod Sekiro Online ngay từ lúc này thông qua đường link tải dưới đây

Ngay sau khi bản mod Sekiro Online được ra mắt, Dũng CT và Team Đụt đã hãy cùng nhau hội ngộ trong tựa game Sekiro: Shadows Die Twice. Dũng CT và những người bạn của mình đã hãy cùng nhau cống hiến cho người xem những phút giây giải trí, tấu hài khi hãy cùng nhau du hành trong suốt hành trình của samurai trong Sekiro: Shadows Die Twice.

10 game AAA giảm giá siêu mạnh ngay trên Steam (P2)
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK