Sẽ cần làm gi nếu Dying Light kết hợp với Left 4 Dead

Đã hơn mười năm trôi qua kể từ lúc bộ tứ gồm Coach, Nick, Rochelle và Ellis bắt đầu cuộc hành trình vượt qua những vùng đất zombie để sinh tồn, nhiều người chơi vẫn luôn chờ đợi phần thứ ba của Left 4 Dead được ra mắt. Thế nhưng, trong khi Valve không có dấu hiệu cho sự có mặt trên thị trường đó, một tựa game có sự giao thoa giữa Dying Light và Left 4 Dead sẽ chuẩn bị được ra mắt trong khoảng thời gian sắp đến.

Sẽ như thế nào nếu Dying Light kết hợp với Left 4 Dead - Ảnh 1.

Techland, một studio nổi danh với dòng game kinh dị sinh tồn được nhìn nhận rất cao là Dying Light, vừa qua đã đăng tải một status đầy ẩn ý trên twitter sau khi kết thúc sự kiện Dying Light Deadeye’s Promise. Nội dung bài đăng ghi rằng: “We don’t want you to be left 4 dead waiting for the result!” (chúng tôi không muốn để bạn chợ đợi điều tiếp theo đến tuyệt vọng) và một poster rất lôi cuốn có nhắc đến Left 4 Dead. Ban đầu nhiều người được hỏi nghĩ rằng có thể đây chỉ là một trò đùa nhân dịp Halloween, tuy nhiên đây vốn dĩ không phải là trò đùa của Techland.

Sẽ như thế nào nếu Dying Light kết hợp với Left 4 Dead - Ảnh 2.

Hiện tại, studio này không tiết lộ thêm bất cứ điều gì, kể cả về mục đích của bài đăng và poster này. Tuy nhiên, theo nhiều dự đoán từ giới game thủ, hoàn toàn có thể sự kiện tiếp theo của Dying Light sẽ lấy Left 4 Dead 2 làm chủ đề chính với việc bổ sung thêm các bộ skin và vật phẩm của 4 nhân vật lừng danh trong tựa game đó. Với việc Left 4 Dead 2 sắp bước sang tuổi thứ 10, hoàn toàn có thể sự kiện này sẽ là 1 món quà tri ân cho những game thủ đã gắn bó với một tựa game kinh dị sinh tồn đã là một phần kí ức của không ít game thủ trên toàn thị trường quốc tế. Với lịch trình phát hành dự kiến của Dying Light 2 là vào mùa xuân 2020, người chơi sẽ phải kiên nhẫn một chút trước khi Techland có những thông báo chi tiết hơn về kế hoạch của mình.

PUBG bất ngờ trở lại top 1 thịnh hành trên Steam

Nguồn: GameK