Sau khi phát hành Resident Evil 3 Remake, Capcom có thể ra mắt ngay Resident Evil 8

Sau khi thông tin Capcom đang phát triển bản Remake của tựa game Resident Evil 3, rất nhiều game thủ tỏ ra cực kỳ phấn kích, tuy nhiên cũng có không ít người đặt ra câu hỏi liệu phần game chính sẽ đi về đâu. Cộng đồng game thủ không cần thiết phải lo lắng bởi vì Resident Evil 8 hiện đang được phát triển cho hai hệ máy console tiếp theo PS5 và Xbox Project Scarlett, sẽ ra mắt ngay sau khi game thủ chơi chán Resident Evil 3 Remake.

Sau khi phát hành Resident Evil 3 Remake, Capcom có thể ra mắt ngay Resident Evil 8 - Ảnh 1.

Cụ thể một tin đồn trên mạng xã hội Twitter từ một leaker nổi tiếng có nickname EVIL VR cho biết, Resident Evil 3 Remake sẽ là tựa game cuối cùng trong loạt game dành cho PS4 và Xbox One. Tuy nhiên, cộng đồng game thủ và người hâm mộ không nên mong đợi về Resident Evil 8 quá sớm vì game đang được phát triển cho hai hệ máy console tiếp theo PS5 và Xbox Project Scarlett. “Dòng game luôn được có kế hoạch trước để phát hành trên các hệ máy console mới này, , EVIL VR cho biết. “Resident Evil 8 sẽ được sử dụng Resident Evil Engine hoàn toàn mới được nâng cấp về mọi mặt.”

Có vẻ như Resident Evil 8 sẽ được sử dụng Engine hoàn toàn mới do Capcom phát triển và sẽ hỗ trợ công nghệ đồ họa cel-shaded. EVIL VR cũng tiết lộ rằng Engine hoàn toàn mới này sẽ được “tối ưu hóa” cho các thiết bị mobile sử dụng nền tảng iOS, Android và Nintendo Switch. Sau thành công của Resident Evil 2 trên Nintendo Switch, ít ai có thể ngạc nhiên khi thấy Capcom đang có ý định tăng diện tích tựa game Resident Evil mới cho mảnh đất màu mỡ mobile.

Sau khi phát hành Resident Evil 3 Remake, Capcom có thể ra mắt ngay Resident Evil 8 - Ảnh 2.

EVIL VR cũng đã rò rỉ thông tin về kế hoạch của Capcom cho Resident Evil trở lại vào tháng 1, và Resident Evil 8 sẽ không được phát hành trước khi Resident Evil 3 Remake được phát hành. EVIL VR đã xác nhận rằng cốt truyện của Resident Evil 8 sẽ tiếp tục từ câu chuyện của Resident Evil 7. Tuy nhiên Leaker chưa nói khi nào Resident Evil 8 có thể được phát hành hoặc công bố chính thức. Nếu bản Remake của Resident Evil 3 được phát hành thành công, Capcom có ​​thể sẽ để ngỏ một số thông tin chính thức về Resident Evil 8. Tựa game có thể công bố gần ngày phát hành của Xbox Project Scarlett và PS5, EVIL VR đã cho biết tựa game đang trong giai đoạn mới phát triển cho nên chưa rõ thời gian chính xác game chính thức ra mắt.

Sau khi phát hành Resident Evil 3 Remake, Capcom có thể ra mắt ngay Resident Evil 8 - Ảnh 3.

Người hâm mộ của dòng game kinh dị zombie này và cộng đồng game thủ có thể cảm thấy thất vọng khi họ sẽ không thể chơi Resident Evil 8 sớm, nhưng có những game Resident Evil khác để thưởng thức khi họ chờ đợi. Đó là Resident Evil 3 Remake và Resident Evil Project Resistance vô cùng tiềm năng sẽ ra mắt trong khoảng thời gian dài.

10 thông tin quan trọng, không thể bỏ qua của Half Life Alyx
Theo Helino

Link bài gốcCopy link

Nguồn: GameK