Sau khi nghỉ stream PewPew quyết tâm “thâu tóm” nền PUBG Việt, úp mở thông tin mua thêm đội tuyển PUBG thứ 3

Kể từ lúc PewPew tuyên bố sẽ nghỉ stream để tập trung cho những dự án của riêng mình thì “ông chủ tiệm bánh mì” đã có 2 đội tuyển PUBG là Nubboiz và Nubboiz Ninja. Đây đều là những đội tuyển mạnh với nhiều cá nhân xuất sắc có chữ tín trong cộng đồng PUBG Việt Nam như Deftsu, RIP113, Fergus, YmCud… Và mới đây nhất đội tuyển Nubboiz Ninja của PewPew vừa đạt top 4 tại Predator PUBG Vietnam Series Phase 3 để có tấm vé đi Thái Lan tham dự giải đấu PUBG lớn nhất khu vực khu vực ĐNA.

Sau khi nghỉ stream PewPew quyết tâm thâu tóm nền PUBG Việt, úp mở thông tin mua thêm đội tuyển PUBG thứ 3 - Ảnh 1.

Ông bầu PewPew đang thâu tóm nền PUBG Việt Nam

Nhưng dường như chừng đó là chưa đủ với tham vọng nâng tầm PUBG Việt của PewPew nên khi có thông tin DD18 sắp tan rã PewPew đã lập tức liên hệ để trao đổi với đội tuyển này. DD18 là một đội tuyển quen thuộc với cộng đồng PUBG Việt Nam, đặc biệt là player tay to Nguyễn “Clories” Long Hải chính là MVP của giải đấu Firstblood Divine League mà Bánh mì PewPew chính là nhà tài trợ.

Sau khi nghỉ stream PewPew quyết tâm thâu tóm nền PUBG Việt, úp mở thông tin mua thêm đội tuyển PUBG thứ 3 - Ảnh 2.

PewPew lập tức xin contact để liên hệ mua lại DD18

Sau đó lập tức thông tin Disband – tan rã của DD18 được đăng trên fanpage của đội tuyển này lập tức được gỡ bỏ. Thậm chí player chủ chốt Clories cũng đã đăng status nhá hàng tin tức cho fan hâm mộ. Dù cực kỳ nhanh xóa đi ngay sau đó nhưng vẫn có người đã kịp chụp lại dòng trạng thái của tuyển thủ này.

Sau khi nghỉ stream PewPew quyết tâm thâu tóm nền PUBG Việt, úp mở thông tin mua thêm đội tuyển PUBG thứ 3 - Ảnh 3.

Status nhá hàng của Clories thông báo rằng DD18 đã chuyển thành Nubboiz 18

Tiếp tục fanpage của đội tuyển này đã đổi đuôi của mình thành “Nubboiz18” rồi đổi hẳn tên thành “Nubboiz.18 PUBG e-Sports”. Đây là động thái chính thức cho thấy sau khi liên hệ PewPew đã đạt được thỏa thuận với đội tuyển đầy màu mỡ này.

Sau khi nghỉ stream PewPew quyết tâm thâu tóm nền PUBG Việt, úp mở thông tin mua thêm đội tuyển PUBG thứ 3 - Ảnh 4.

Ảnh fanpage của DD18 đã đổi thành Nubboiz.18 PUBG e-Sports

Với thành quả này Pewpew đã thâu tóm tới 3 đội tuyển PUBG mang tên “Nubboiz” tại Việt Nam gồm: Nubboiz, Nubboiz Ninja và Nubboiz/18. Như vậy, PewPew sang bằng được tỉ số đội với người bạn thân Độ Mixi khi streamer đình đám này cũng có tới 3 đội tuyển PUBG là Refund Gaming, Refund Omega và Mixi Food. Hoàn toàn có thể sau này PewPew sẽ tiếp tục lấn sân sang LMHT hay Dota2 trong khoảng time tiếp theo, cùng chờ xem!

Nguồn: GameK