Sau GTA V, Epic Games Store lại tặng miễn phí game chiến thuật hay nhất trong 10 năm qua

Đúng như những vấn đề đã được hé lộ từ trước đó, sau khi phát tặng GTA miễn phí, Epic Games Store lại kích hoạt tiếp quả bom tấn mang tên Civilization VI. Được nhìn nhận là tựa game chiến thuật đỉnh cao, hay nhất trong 10 năm qua, Civilization VI thực sự là một món hời quá lớn với cộng đồng game thủ.

CIVILIZATION VI Launch Trailer

Nếu đã là fan của thể loại game chiến thuật thời gian thực, chắc hẳn bạn không thể không biết tới dòng game Civilization của hãng Firaxis Games. Với quy mô bản đồ rộng lớn, trò chơi cho phép người chơi gắn bó với thành phố của mình từ thuở hồng hoang cho tới lúc phát triển hiện đại vươn ra tầm vũ trụ.

Kế thừa và phát huy những tinh hoa của các đàn anh đi trước, Civilization VI đã hoàn thành tốt sứ mệnh của mình. Với điểm số nhận xét trung bình trên Metacritic là 88/100, Civilization VI có thể xem là tựa game chiến thuật đáng chơi nhất trong cả thập kỷ qua.

Đánh giá về Civilization VI, cây bút của PC Gamer chia sẻ: “Các yếu tố thị giác, thính giác và một hệ thống hài hòa đã khiến cho Civilization VI trở thành tựa game chiến thuật sống động nhất, gây nghiện nhất, bổ ích nhất, khó khăn nhất mọi thời đại đối với tôi.”

Sau GTA V, Epic Games Store lại tặng miễn phí game chiến thuật hay nhất trong 10 năm qua - Ảnh 2.

Cấu hình tối thiểu

Hệ ứng dụng: Windows 7 64bit / 8.1 64bit / 10 64bit

CPU: Intel Core i3 2.5 Ghz hoặc AMD Phenom II 2.6 Ghz

RAM: 4GB

HDD: 12GB

VGA: 1GB VRAM AMD 5570 hoặc Nvidia 450

DirectX11

Cấu hình đề nghị

Hệ ứng dụng: Windows 7 64bit / 8.1 64bit / 10 64bit

CPU: Intel Core i5 2.5 Ghz hoặc AMD FX8350 4.0 Ghz

RAM: 8GB

HDD: 12GB

VGA: 2GB VRAM AMD 7970 hoặc Nvidia 770

DirectX11

Sau GTA V, Epic Games Store lại tặng miễn phí game chiến thuật hay nhất trong 10 năm qua - Ảnh 3.

So với người tiền nhiệm Civilization V, bản IV đã thay đổi một số khía cạnh trong gameplay như thành phố được chia làm nhiều khu riêng biệt dành cho trồng trọt, nghiên cứu công nghệ mới, phát triển quân sự… Chế độ multiplayer của game được bổ sung thêm các luật chơi nhằm rút ngắn thời gian kết thúc một game đấu, điều mà trước kia có thể tiêu tốn đến cả tuần lễ.

Để phá đảo trò chơi này, các bạn sẽ phải đầu tư không dưới 100 tiếng để khám phá trò chơi này. Ở múc độ cực khó nhất Deity (Thần thánh), trí thông minh nhân tạo trong Civilization VI là cực kỳ lợi hại. Việc chạy đua phát triển với chúng là một bài toàn vô cùng gian nan và khó khăn. Ngay cả với những game thủ kỳ cựu thì cũng phải chơi đi chơi lại nhiều lần mới có thể chiến thắng được hệ thống AI cấp độ cao nhất này. Phải thực sự tập trung và nghiêm túc, bạn mới có thể giành được chiến thắng cuối cùng.

Ở thời điểm ngày hôm nay, Civilization VI đang được phát tặng miễn phí trên Epic Games Store. Các bạn chỉ cần đăng nhập là có thể tải và chơi game vĩnh viễn. Theo dự kiến, sự kiện này sẽ kết thúc vào ngày 28/5. Bởi vì thế, các bạn đừng chậm tay để bỏ lỡ tựa game tuyệt vời này.

Link tải game.

Để biết thêm nhiều thông tin về các tựa game miễn phí, mời các bạn truy cập tại đây.

Game thủ chú ý: Đây là cơ hội cuối cùng để nhận GTA V miễn phí
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK