Sau GTA V, đến lượt bom tấn The Witcher 3 được miễn phí ?

Hôm qua, cộng đồng game thủ trên toàn thị trường quốc tế đã có một pha láo loạn khi nền tảng phân phối game bản quyền Epic Games Store “chơi lớn”, tặng bom tấn GTA V miễn phí 100% khiến bất cứ game thủ nào cũng phải bất nhờ. Đến nỗi khi GTA V chính thức được mở cửa miễn phí, trang web của Epic Games Store đã bị sập hoàn toàn với mã lỗi Error 500 vì quá nhiều game thủ vào nhận GTA V miễn phí.

Sau GTA V, đến lượt bom tấn The Witcher 3 được miễn phí ? - Ảnh 1.

Tuy nhiên chưa dừng lại ở đó, Epic Games Store lại tiếp tục úp úp mở mở tựa game miễn phí vào tối thứ 5 tuần sau, y hệt như cách mà họ đã làm với GTA V khiến cộng đồng game thủ tiếp tục xôn xao chờ đợi. Và mới đây, tiếp tục phát triển ra một tin đồn rằng tựa game miễn phí tuần sau trên Epic Games Store chính là bom tấn The Witcher 3: Wild Hunt, 1 trong những tựa game hay nhất lịch sử, được rò rỉ bởi một tài khoản Twitter có nickname @Wario64.

Sau GTA V, đến lượt bom tấn The Witcher 3 được miễn phí ? - Ảnh 2.

Theo @Wario64, bom tấn The Witcher 3: Wild Hunt chính là tựa game miễn phí tiếp theo sau GTA V được Epic Games Store phát hành miễn phí cho cộng đồng game thủ vào tuần sau. Nếu những dự báo trên là chính xác thì sự kiện miễn phí The Witcher 3: Wild Hunt sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 5 năm 2020. Liệu đây có phải sự thật? Epic Games Store “chơi lớn” khi tặng game thủ rất nhiều bom tấn AAA? Hay chỉ là một tin đồn ăn theo việc tặng miễn phí GTA V của Epic Games Store mà thôi, chúng ta sẽ hãy cùng nhau chờ xem vào 6 ngày nữa nhé.

Sau GTA V, đến lượt bom tấn The Witcher 3 được miễn phí ? - Ảnh 3.

Được biết, The Witcher 3: Wild Hunt là 1 trong những tựa game được nhìn nhận cao nhất thể kỷ 21 với giải thưởng Game of The Year 2015. Đây là một tựa game lấy ý tưởng từ tiểu thuyết giả tưởng của tác giả người Ba Lan Andrzej Sapkowski tiếp theo đó được chuyển thể thành dòng game RPG nổi tiếng của CD Projekt Red. Thành công của ba phần game The Witcher và đặc biệt The Witcher 3: Wild Hunt gần đây đã khiến Netflix thể hiện mối liên hệ của mình trong việc phát triển một bộ phim truyện, trong đó nhân vật Glem of Rivia do Henry Cavill thủ vai.

Chưa kịp vui vì GTA V miễn phí, game thủ Việt lại “khóc ròng” vì chơi online quá khó khăn
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK