Sau Death Stranding, Hideo Kojima tiếp tục phát triển dự án game kinh dị mới

Như vậy, chỉ còn 1 tuần nữa tựa game “siêu hại não” Death Stranding sẽ chính thức được phát hành trên nền tảng PS4. Ở thời điểm hôm nay, cha đẻ của Death Stranding là thiên tài Hideo Kojima đã có thể thư giãn đầu óc, nhâm nhi tách trà trong một không gian yên tĩnh vì tựa game tâm huyết của mình đã hoàn thành. Đấy là đối với những nhà phát triển game khác, còn riêng đối với một vị thiên tài như Hideo Kojima, ông không nghỉ ngơi mà tấp bật chuẩn bị cho dự án game mới sau Death Stranding. Tin vui đối với game thủ từng thường thức P.T, có vẻ như Hideo Kojima đang chuẩn bị làm một tựa game kinh dị tương tự.

Sau Death Stranding, Hideo Kojima tiếp tục phát triển dự án game kinh dị mới - Ảnh 1.

Cụ thể trong một buổi phỏng vấn với Rocket Beans Gaming, Hideo Kojima đã ngồi xuống và chia sẻ về cuộc sống cá nhân, cuộc sống của một nhà phát triển game cũng như dự án mà ông ấy dự định sẽ làm trong khoảng thời gian dài. Hideo Kojima cho biết, ông vẫn có tham vọng tiếp tục tạo ra những tựa game kinh dị liên quan đến dòng game Silent Hills đã bị hủy bỏ từ lâu. Vị thiên tài này không cho biết cụ thể ông muốn phát triển phần tiếp theo của Silent Hills hay không tuy nhiên có vẻ như Hideo Kojima đang muốn trở lại phát triển thể loại game kinh dị trong khoảng thời gian dài.

Sau Death Stranding, Hideo Kojima tiếp tục phát triển dự án game kinh dị mới - Ảnh 2.

Khi được hỏi về quan điểm của mình về việc phát triển game kinh dị và số phận của Silent Hills , Kojima trả lời: “Có, tôi muốn làm một game kinh dị vào một ngày nào đó. Vâng, tất nhiên. Bởi vì tôi có một số ý tưởng mới mà tôi có thể tạo ra một tựa game mới, nhưng tôi không biết khi nào.” Cụ thể, Kojima nói rằng ông muốn thử thách thể loại game kinh dị, đẩy nó lên một tầm cao mới, một giới hạn mà có lẽ sẽ khiến bất kỳ người chơi nào phải cảm thấy vô cùng sợ hãi.

Cuộc phỏng vấn cũng bao gồm 1 số chủ đề khác, chủ yếu liên quan đến Death Stranding sắp tới , nơi Kojima nói về tương lai của đứa con đầy tâm huyết mà ông đã phát triển trong nhiều năm. Theo cuộc phỏng vấn, Hideo Kojima không lên kế hoạch cụ thể nào cho các phần mở rộng tiếp theo của Death Stranding nhưng vị thiên tài này sẵn sàng tiếp tục vào nhiều câu chuyện hơn cho Death Stranding, phụ thuộc vào phản ứng của cộng đồng đối với tựa game này.

Sau Death Stranding, Hideo Kojima tiếp tục phát triển dự án game kinh dị mới - Ảnh 3.

Có lẽ một ngày nào đó trong khoảng thời gian dài gần, cộng đồng game thủ có thể chơi phần tiếp theo của dòng game kinh dị Silent Hills hay P.T hoặc một tựa game kinh dị nào đó do chính thiên tài Hideo Kojima phát triển. Đó sẽ là một ngày mà game thủ sẽ luôn ghi nhớ.

10 điều game thủ chú ý đến Call of Duty: Modern Warfare

Nguồn: GameK