Sau 27 năm ròng rã, cuối cùng huyền thoại Samurai Shodown đã trở lại PC với đồ họa tuyệt đẹp

Với những người từng gắn bó tuổi thơ với các hệ máy Arceda (game thùng), Super Nintedo hay PlayStaion 1, cái tênSamurai Shodownchắc chắn sẽ là một kỷ niệm không thể quên. Bên cạnh những tên tuổi đình đám như Street Fighter hay Mortal Kombat, Samurai Shodown chính là 1 trong tựa game đối kháng tuyệt đối hoàn hảo.

Sau 27 năm ròng rã, cuối cùng huyền thoại Samurai Shodown đã trở lại PC với đồ họa tuyệt đẹp - Ảnh 1.

Sau 26 năm ngủ quên, vào năm 2019, nhà phát triển SNK đã quyết định làm lại tựa game huyền thoại này trên nền tảng đồ họa tân tiến và hiện đại. Thay vì nền độ họa 8-bits cổ xưa, Samurai Shodown 2019 sẽ lung linh tuyệt đẹp với tạo hình 3D cực chất. Tuy đồ họa thay đổi nhưng giá trị cốt lõi của Samurai Shodown vẫn chưa hề thay đổi. Game sẽ duy trì phong cách chiến đầu màn hình ngang như cách đây 26 năm.

Bên cạnh những cái tên kinh điển như Haohmaru, Jubei Yagyu, Nakoruru, Earthquake, Galford, Ukyo, Genjuro hay Tamtam và Hanzo, nhà phát triển SNK hứa hẹn sẽ đưa đến nhiều nhân vật mới, khiến game trở nên đa dạng và hấp dẫn hơn.

Sau 27 năm ròng rã, cuối cùng huyền thoại Samurai Shodown đã trở lại PC với đồ họa tuyệt đẹp - Ảnh 2.

Sau một năm phát hành trên 2019, với nhiều sự ủng hộ của cộng đồng game thủ, Samurai Shodown Reboot đã chính thức đặt chân lên nền tảng PC. Như vậy, sau 27 năm kể từ phiên bản đầu tiên phát hành năm 1993 (có mặt trên thị trường trên FM Towns, một hệ máy PC tại thị trường Nhật Bản), Samurai Shodown mới lại một lần nữa đến tay game thủ PC.

Theo dự kiến, Samurai Shodown bản PC sẽ phát hành độc quyền trên Epic Games Store kể từ ngày 11/6 với giá 49,99$. Các bạn quan tâm có thể xem thêm bài viết thông tin tại đây.

Quái vật đáng sợ nhất nhì lịch sử game kinh dị sắp tái xuất trong Dead by Daylight
Theo Trí Thức Trẻ Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK