Sau 2 năm chờ đợi, siêu phẩm Farcry 5 đã có bản Việt ngữ

Tin vui đối với cộng đồng game thủ khi vào ngày 3/11 vừa qua, tựa game thế giới mở đình đám Far Cry 5 đã chính thức có bản Việt Ngữ hoàn chỉnh. Giờ đây, game thủ Việt đã có thể hiểu rõ từng chi tiết trong cốt truyện của Far Cry 5 thông qua bản Việt Ngữ này, đây có thể là một trong số thông tin cực vui đối với cộng đồng game thủ, đặc biệt là những game thủ không giỏi tiếng Anh.

Sau 2 năm chờ đợi, siêu phẩm Farcry 5 đã có bản Việt ngữ - Ảnh 1.

Theo đó, để hoàn thành bản Việt Ngữ này, nhóm dịch thuật đứng đầu là Hurk Jr và Matran999 thông qua trang web “Gametiengviet.com” đã phải làm việc miệt mài trong suốt 223 ngày với từng câu chữ, từng chi tiết trong game. Đặc biệt là cốt truyện của Far Cry 5 rất thâm thúy và sâu sắc đòi hỏi người dịch phải am hiểu toàn bộ thế giới quan của game cũng như khả năng chuyển thể nội dung game về Tiếng Việt, cho nên nhóm đã phải chơi đi chơi lại mới có thể tạo ra một bản Việt Ngữ dịch tuyệt đối hoàn hảo cho game thủ. Với nhiều tâm huyết lẫn công sức, nhóm dịch thuật hy vọng đây sẽ là một Việt Ngữ tốt và được cộng đồng game thủ Việt đón nhận nồng nhiệt.

Sau 2 năm chờ đợi, siêu phẩm Farcry 5 đã có bản Việt ngữ - Ảnh 2.

Được biết, Far Cry 5 được đặt trong bối cảnh hiện đại tại Montana, Mỹ, nơi nhân vật chính sẽ phải chiến đấu với một nhóm cuồng tín. Nội dung này có lẽ sẽ làm bạn liên tưởng đến Outlast II, tựa game kinh dị vừa ra mắt dịp đầu năm nay. Tuy nhiên, thay vì chạy trốn như trong Outlast, FarCry 5 chắc chắn sẽ đề cao yếu tố động thái, bắn súng (một đặc điểm không thể bỏ qua của dòng game này).

Sau 2 năm chờ đợi, siêu phẩm Farcry 5 đã có bản Việt ngữ - Ảnh 3.
Sau 2 năm chờ đợi, siêu phẩm Farcry 5 đã có bản Việt ngữ - Ảnh 4.

Người chơi sẽ thấy rằng sự có mặt trên thị trường của mình đúng vào thời điểm một cuộc đảo chính im lặng kéo dài một năm bởi một giáo phái tận thế cuồng tín nhằm chiếm lấy quyền kiểm soát hạt Hope bằng bạo lực. Dưới sự bao vây và cắt đứt khỏi phần còn lại của thế giới, người chơi sẽ tham gia lực lượng với cư dân của Hope và tiến hành phản công.

Để biết thêm chi tiết và tải bản Việt Ngữ của Far Cry 5, các bạn hãy truy cập tại đây.

BenQ ZOWIE XL2546 trở thành màn hình thi đấu chính thức của giải đấu PUBG Global Championship 2019

Nguồn: GameK