Sau 15 năm ngủ quên, Đế Chế 3 chính thức trở lại với phiên bản 4K tuyệt đẹp

Tiếp nối Age of Empires I và II, phần III của series game chiến thuật thời gian thực huyền thoại này cũng chính thức trở lại với một bộ mặt hoàn toàn mới. Với công nghệ đồ họa tân tiến, Age of Empires III: Definitive Edition sẽ giúp người chơi trải nghiệm nền tảng hình ảnh 4K tuyệt đỉnh.

Sau 15 năm ngủ quên, Đế Chế 3 chính thức trở lại với phiên bản 4K tuyệt đẹp - Ảnh 1.

Được biết, Age of Empires III: Definitive Edition là bản làm lại của trò chơi gốc từng phát hành vào năm 2005. Đây là tựa game chiến thuật thời gian thực, được phát triển bởi Ensemble Studios và phát hành bởi Microsoft Game Studios. Nằm trong loạt trò chơi Age of Empires, là phần tiếp theo của Age of Empires II: The Age of Kings, trò chơi miêu tả về thời kỳ thuộc địa hóa châu Mỹ của 8 quốc gia châu Âu: Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga.

Age of Empires III (Đế Chế 3) mô tả việc các đế quốc châu Âu thiết lập thuộc địa trên Tân Thế giới, châu Mỹ, từ năm 1492 đến 1850. Tương tự cách chơi trong loạt game này, người chơi phải xây dựng thuộc địa của bạn trở thành một đế quốc, nâng cấp qua các thời kỳ, công nghệ, quân đội và phá hủy thuộc địa đối phương.

Age of Empires III: Definitive Edition

Với phiên bản AoE III: DE, người chơi sẽ được khám phá thêm 2 nền văn minh mới là Thụy Điển và Inca. Bên cạnh đó, những trận chiến nổi tiếng trong lịch sử cận đại cũng được cập nhật, cùng với vô số thử thách ở phần Art of War.

Theo dự kiến, Age of Empires III: Definitive Edition sẽ phát hành vào ngày 15/10/2020 thông qua Steam và Microsoft Store.

Game thủ sử dụng bom tấn 2 triệu GB để bay vào không gian ngắm nhìn Trái Đất
Theo Pháp luật và bạn đọc Copy link

Link bài gốcLấy link

Nguồn: GameK