Sắp được chơi Overwatch miễn phí 100% ?

Càng gần đến Blizzcon, những thông tin về các tựa game trong đại gia đình nhà Blizzard lại càng trở nên hot hơn. Giờ đây không chỉ Diablo 4, Diablo 2 Remaster hay Warcraft 3 Reforged mà Overwatch cũng đang nóng hơn lúc nào hết.

Theo một nguồn tin uy tín vừa được hé lộ, Blizzard đang phát triển phần tiếp theo của tựa game đình đám Overwarch. Cùng với sự việc ra mắt phần 2, Blizzard cũng dự tính mở cửa hoàn toàn miễn phí phiên bản gốc Overwatch cho mọi game thủ.

Sắp được chơi Overwatch miễn phí 100% ? - Ảnh 1.

Overwatch 2 sẽ có thểm chế độ PvE mang hơi hướng giống với tựa game huyền thoại Left 4 Dead. Điều này không khiến chúng ta bất ngờ khi xét về mức phổ biến của các sự kiện theo mùa của Overwatch, thường có những chế độ chơi PvE đặc biệt. Overwatch ban đầu được cho là một tựa game MMO trước khi Blizzard biến nó thành một game bắn súng cạnh tranh. Blizzard có thể đang dần dần chuyển Overwatch về ý tưởng như cũ bằng cách nhấn mạnh vào chiến đấu PvE.

Những tựa game esports như Liên Minh Huyền Thoại hay Rainbow Six Siege thường không có phần tiếp theo để giữ tất cả người chơi cùng nhau dưới một chiếc ô. Tuy nhiên Blizzard lại nghĩ khác khi ra mắt Overwatch 2, có thể đây là bước đi táo bạo của Blizzard nhằm thu hút lại những người chơi đã từng rời bỏ Overwatch.

Theo dự kiến, Blizzcon 2019 sẽ diễn ra trong thời gian hai ngày mùng 1 và mùng 2 tháng 11 tới đây. Hiện Blizzard đang phân phối các vé xem trực tuyến với giá 50$. Các chúng ta có thể đặt mua trên các kênh của Blizzard.

Thẻ Pokemon đắt nhất hành tinh vừa được bán với giá siêu choáng váng, người thường làm cả đời chưa chắc mua nổi

Nguồn: GameK