Samsung trình diễn dải sản phẩm gia dụng cao cấp dẫn đầu xu hướng IoT

Không gian trải nghiệm các sản phẩm gia dụng thông minh của Samsung đặt ngay cạnh lối vào sự kiện Forbes Tech Summit 2020, cộng thêm sức hút từ các công nghệ mới của hãng điện tử Hàn Quốc đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều khách mời.

Samsung trình diễn dải sản phẩm gia dụng cao cấp dẫn đầu xu hướng IoT - Ảnh 1.
Samsung trình diễn dải sản phẩm gia dụng cao cấp dẫn đầu xu hướng IoT - Ảnh 2.
Samsung trình diễn dải sản phẩm gia dụng cao cấp dẫn đầu xu hướng IoT - Ảnh 3.

Tại sự kiện lần này Samsung đem tới bộ 5 sản phẩm gia dụng mới nhất bao gồm tủ lạnh thông minh Family Hub, tủ hấp sấy quần áo thông minh AirDresser, máy giặt sấy AddWash, máy lọc không khí AX60 và Máy hút bụi không dây Jet 90E multi. Đều có những tính năng thông minh, khả năng kết nối không dây để hoạt động hiệu quả trong căn nhà thông minh thuộc hệ sinh thái SmartThings của Samsung là đặc điểm chung của bộ sản phẩm này.

Samsung trình diễn dải sản phẩm gia dụng cao cấp dẫn đầu xu hướng IoT - Ảnh 4.

Tâm điểm khu vực trải nghiệm là tủ lạnh thông minh Family Hub chúng tôi đã từng có dịp giới thiệu tới các bạn trước đây. Không chỉ là vật dụng giữ đông thực phẩm ứng dụng công nghệ mới từ Samsung mà đây còn là trung tâm điều khiển toàn bộ thiết bị khác trong căn nhà thông minh thông qua màn hình lớn tích hợp phía trước.

Samsung trình diễn dải sản phẩm gia dụng cao cấp dẫn đầu xu hướng IoT - Ảnh 5.
Samsung trình diễn dải sản phẩm gia dụng cao cấp dẫn đầu xu hướng IoT - Ảnh 6.

Bên cạnh chức năng giữ thực phẩm tươi ngon của mẫu chiếc tủ lạnh thông thường …

Samsung trình diễn dải sản phẩm gia dụng cao cấp dẫn đầu xu hướng IoT - Ảnh 7.

… Family Hub còn đóng vai trò thiết bị điều khiển trung tâm căn nhà thông minh trong hệ sinh thái SmartThings của Samsung

Chiếc tủ hấp sấy quần áo thông minh AirDresser từ hãng điện tử Hàn Quốc nhận được nhiều sự quan tâm tại không gian trải nghiệm. Hướng tới việc vệ sinh và bảo quản những bộ vest hoặc trang phục hàng hiệu tại gia, thiết bị gia dụng này cung cấp các tính năng lọc sạch bụi, hấp, sấy và khử mùi đạt chuẩn spa (theo hãng công bố).

Samsung trình diễn dải sản phẩm gia dụng cao cấp dẫn đầu xu hướng IoT - Ảnh 8.
Samsung trình diễn dải sản phẩm gia dụng cao cấp dẫn đầu xu hướng IoT - Ảnh 9.
Samsung trình diễn dải sản phẩm gia dụng cao cấp dẫn đầu xu hướng IoT - Ảnh 10.

Máy giặt sấy AddWash cũng là sản phẩm thu hút nhiều chú ý của khách tham quan. Là thiết bị tích hợp đồng thời hai chức năng giặt và sấy khô quần áo, Samsung AddWash giúp đơn giản hóa và tiết kiệm thời gian đối với công việc nội trợ mỗi ngày.

Samsung trình diễn dải sản phẩm gia dụng cao cấp dẫn đầu xu hướng IoT - Ảnh 11.
Samsung trình diễn dải sản phẩm gia dụng cao cấp dẫn đầu xu hướng IoT - Ảnh 12.
Samsung trình diễn dải sản phẩm gia dụng cao cấp dẫn đầu xu hướng IoT - Ảnh 13.

Cuối cùng là bộ đôi thiết bị làm sạch bao gồm máy lọc không khí Samsung AX60R và máy hút bụi không dây Jet 90E multi. Điểm nổi bật của AX60R là khả năng lọc tới 99,9% bụi siêu mịn PM1.0 và kháng khuẩn 99% cùng khả năng hoạt động êm ái. Mẫu máy hút bụi bên cạnh sở hữu công nghệ hút đa lốc xoáy Jet Cyclone độc quyền cho công suất hút ấn tượng thì thiết kế không dây tạo nên tính tiện lợi trong quá trình sử dụng hằng ngày.

Samsung trình diễn dải sản phẩm gia dụng cao cấp dẫn đầu xu hướng IoT - Ảnh 14.
Samsung trình diễn dải sản phẩm gia dụng cao cấp dẫn đầu xu hướng IoT - Ảnh 15.
Samsung trình diễn dải sản phẩm gia dụng cao cấp dẫn đầu xu hướng IoT - Ảnh 16.
Samsung trình diễn dải sản phẩm gia dụng cao cấp dẫn đầu xu hướng IoT - Ảnh 17.

Cũng tại sự kiện lần này, bà Nguyễn Y Mai – Phó tổng Giám đốc, Giám đốc điều hành Ngành hàng Điện tử Tiêu dùng Công ty Điện tử Samsung Vina có những chia sẻ về xu hướng công nghệ mới hãng giới thiệu tới quan khách: “Tham dự sự kiện Forbes Tech Summit lần này, Samsung mang đến bộ sưu tập gia dụng cao cấp, với mong muốn kiến tạo nên một chuẩn mực mới – đột phá về gia dụng thông minh, giúp nâng tầm cuộc sống cho người dùng Việt”.

“Các sản phẩm gia dụng cao cấp lần này của Samsung sở hữu các công nghệ đột phá, dẫn đầu thị trường, mang đến cho người dùng trải nghiệm thông minh hơn và thực sự khác biệt. Điểm nhấn trong bộ sưu tập cao cấp lần này là chiếc tủ lạnh thông minh đầu tiên tại Việt Nam – Samsung Family Hub – sẽ là trạm điều khiển trung tâm của ngôi nhà thông minh, giúp kết nối các thiết bị một cách hoàn hảo nhất. Điểm nhấn thứ hai chính là chiếc tủ hấp sấy áo quần thông minh chuẩn spa ngay tại gia Samsung AirDresser – mở ra một kỷ nguyên mới cho việc giặt giũ. Và Samsung còn rất nhiều sản phẩm gia dụng thông minh khác được giới thiệu tại sự kiện Forbes Tech Summit 2020”.Samsung trình diễn dải sản phẩm gia dụng cao cấp dẫn đầu xu hướng IoT - Ảnh 18.

Bà Nguyễn Y Mai – Phó tổng Giám đốc, Giám đốc điều hành Ngành hàng Điện tử Tiêu dùng Công ty Điện tử Samsung Vina chia sẻ tại sự kiện

Forbes Tech Summit được diễn ra hàng năm và là sự kiện công nghệ hàng đầu tại Việt Nam giới thiệu và thảo luận về các xu hướng lớn sắp tới. Với tư cách là một trong những nhà tài trợ lớn nhất, Samsung thể hiện tầm nhìn và hiện thực hóa xu hướng Vạn Vật Kết Nối (Internet Of Things – IoT) bằng việc giới thiệu chuỗi các sản phẩm gia dụng thông minh thuộc hệ sinh thái SmartThings.

5G còn chưa thấy đâu nhưng Samsung vừa công bố tầm nhìn mạng 6G: thương mại hóa từ năm 2028, tốc độ tối đa 1.000Gbps, stream VR 16K, mở được hologram

Nguồn: genk