Samsung sẽ tung ra cả loạt Galaxy S11 ngay đầu năm sau

Theo các báo cáo mới nhất, Galaxy S11 có tên mã là Picasso với nhiều phiên bản hỗ trợ mạng 5G, ra mắt trong quý đầu tiên của năm 2020.

Trang Gizchina tiết lộ, Samsung Galaxy S11 dự kiến ​​sẽ có ít nhất 3 model bao gồm SM-G981, SM-G986 và SM-G988 và tất cả đều hỗ trợ mạng 5G.

Mặc dù không có thông tin về cấu hình của Galaxy S11 ở thời điểm này, nhưng 1 số nguồn tin cho biết Samsung sẽ trang bị cho S11 vi xử lý Exynos hoặc Snapdragon được sản xuất trên tiến trình 7 nm.

Camera chính phía sau sẽ được nâng cấp lên 48 MP hoặc 64 MP. Mặc dù các thông tin rò rỉ chưa tiết lộ thiết kế của S11, nhưng hy vọng dòng máy này sẽ dẫn đầu về công nghệ máy ảnh trên mobile thông minh.

Samsung sẽ tung ra cả loạt Galaxy S11 ngay đầu năm sau
Có ít nhất 3 phiên bản Galaxy S11 ra mắt cùng lúc

Samsung hiện đang đi đầu về phát triển các cảm biến có độ sắc nét cực cao. Hãng này mới đây đã giới thiệu cảm biến 64 MP và 108 MP. Trong khi cảm biến 64 MP đã được một số hãng điện thoại Trung Quốc đăng ký sử dụng thì cảm biến 108 MP còn chưa được sử dụng bởi bất cứ công ty nào.

Trước đó, nguồn tin Ice Universe tiết lộ rằng, Galaxy S11 sẽ có một số tính năng chưa từng được biết đến trước đây. Trong đó, công nghệ camera mới là khẩu độ mềm (liquid aperture lens) dùng thấu kính “lỏng” được cho là sẽ đem lại nhiều đột phá về hình ảnh.

Ngoài Galaxy S11, cũng có những đồn đoán về chiếc mobile thông minh màn hình gập thứ hai của Samsung. Theo báo cáo, thiết bị này có tên mã SM-F700F (thế hệ mobile thông minh màn hình gập đầu tiên Galaxy Fold là F900F).

Hải Nguyên(theo Gizchina)