Samsung sắp ra máy tính bảng 5G đầu tiên

Samsung vừa ngầm xác nhận sẽ ra Galaxy Tab S6 5G khi thông tin về thiết bị này có mặt trên thị trường trên website của hãng tại Hàn Quốc.

Theo Sammobile, Galaxy Tab S6 5G đã có mặt trên thị trường trên trang khuyến mãi của Samsung tại Hàn Quốc, bên cạnh Galaxy Tab S6, Galaxy Tab S5e… Tuy nhiên, chi tiết về sản phẩm không được hiển thị.

Hình ảnh Galaxy Tab S6 5G trên website Samsung Hàn Quốc.

Hình ảnh Galaxy Tab S6 5G trên website Samsung Hàn Quốc.

Thông tin về máy tính bảng 5G của Samsung lần đầu tiên được hé lộ vào tháng 10. Máy mang tên mã SM-T866N, đã chiếm lĩnh chứng nhận Bluetooth và Wi-Fi từ Cơ quan Nghiên cứu Radio quốc gia Hàn Quốc (Korea’s National Radio Research Agency), tương đương với Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC). Không chỉ có vậy, hai đặc điểm này cũng được Liên minh Wi-Fi và Bluetooth SIG xác nhận.

Thông số kỹ thuật của Galaxy Tab S6 5G còn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, The Verge cho rằng về cơ bản máy vẫn giống “đàn anh” Galaxy Tab S6 – tablet ra mắt tháng 7 và phát hành hồi tháng 9 – ngoại trừ được tích hợp kết nối di động tốc độ cao.

Galaxy Tab S6 5G được dự đoán sẽ ra mắt tại CES 2020 vào 7/1/2020 cùng với bộ đôi Galaxy Note10 Lite và Galaxy S10 Lite, hai phiên bản “giá rẻ” của Note10 và S10. Máy nhiều tính năng để dành cho thị trường Hàn Quốc tiếp theo đó có thể là Trung Quốc và một số khu vực có hỗ trợ 5G.

Như Phúc

Đăng ký tham dựTech talks: cuộc sống thông minh


Nguồn:vnexpress