Samsung ra mắt TV QLED 8K không viền tại VN: Giá từ 100 triệu, tặng kèm Galaxy S20+

Được giới thiệu lần đầu tiên tại triển lãm CES 2020 tổ chức vào tháng 1 vừa rồi, mẫu TV QLED mới của Samsung đã gây ấn tượng mạnh mẽ với người dùng khi mang ngôn ngữ thiết kế “vô cực” lên các dòng TV cao cấp của mình. Sau 3 tháng, Samsung cũng đã chính thức đưa hai mẫu TV thuộc mẫu sản phẩm TV QLED 8K không viền màn hình là Q950T và Q800T về thị trường Việt Nam với cái giá cạnh tranh nhằm thỏa mãn nhu cầu sử dụng của người dùng.

Thiết kế không viền trên dòng TV QLED 8K mới được Samsung đặt tên là Infinity Screen, hay nói một cách khác là thiết kế màn hình vô cực, tương tự với phong cách thiết kế Infinity Display trên các dòng điện thoại cảm ứng Galaxy của Samsung. Samsung cho biết TV Samsung QLED 8K 2020 sẽ có cấu tạo thân máy siêu mỏng và viền màn hình gần như vô hình (mỏng chỉ khoảng 2mm), cho tỷ lệ màn hình so với thân máy lên đến 99%, tỉ lệ lớn nhất trên thị trường hiện nay. Với phần viền màn hình được loại bỏ gần như hoàn toàn, trải nghiệm xem TV của người dùng từ khoảng cách 3 – 4.5m sẽ trở nên sống động và thật hơn.

Samsung ra mắt TV QLED 8K không viền tại VN: Giá từ 100 triệu, tặng kèm Galaxy S20+ - Ảnh 1.

Là một mẫu sản phẩm TV QLED 8K cao cấp, bên cạnh trải nghiệm, Samsung cũng tập trung vào chất lượng điểm ảnh trên dòng TV mới. Samsung tích hợp cho mẫu sản phẩm của mình hệ ứng dụng lượng tử 8K (Quantum Processor 8K) dòng thế hệ mới với tính năng nâng cấp hình ảnh 8K bằng trí thông minh nhân tạo, kết hợp sử dụng thuật toán đặc biệt Machine learning (học máy) và Deep learning (học sâu) để phân tích và xác định các đặc điểm của từng điểm ảnh, từ đó khôi phục các yếu tố khác nhau của từng chi tiết điểm ảnh bất kể chất lượng gốc của chương trình là gì.

Không những thế, TV QLED 8K mới cũng đi kèm với cả công nghệ kiểm soát đèn nền thông minh với tính năng kiểm soát tối ưu điện năng cục bộ, có nhiệm vụ điều chỉnh các vùng hình ảnh sáng tối chất lượng hơn, mang tới trải nghiệm nội dung HDR hiệu quả hơn.

Samsung ra mắt TV QLED 8K không viền tại VN: Giá từ 100 triệu, tặng kèm Galaxy S20+ - Ảnh 2.

Tất nhiên, trải nghiệm hình ảnh là một phần, TV QLED 8K mới của Samsung còn có chữ tín âm thanh được cải tiến. Samsung tuyên bố mẫu TV mới của mình mang đến chất lượng âm thanh tốt nhất trên thị trường hiện nay khi sở hữu hệ thống loa chất lượng không quá tồi tệ ở mỗi cạnh của màn hình và loa trầm ở phía sau, kết hợp với tính năng Âm thanh vòm chuyển động theo vật thể.

Samsung sẽ chính bán ra hai mẫu TV QLED 8K 2020 là Q950T và Q800T tại thị trường Việt Nam từ ngày 13/4 tới đây với cái giá bán lẻ đề nghị cho từng phiên bản như sau:

Samsung ra mắt TV QLED 8K không viền tại VN: Giá từ 100 triệu, tặng kèm Galaxy S20+ - Ảnh 3.

Đặc biệt, từ nay cho tới hết ngày 30/6, những khách hàng đầu tiên đặt mua TV QLED 8K 2020 sẽ nhận được bộ quà tặng trị giá lên tới 50 triệu đồng bao gồm: 01 điện thoại Samsung Galaxy S20+ và 01 bộ loa thanh Samsung HW-Q90R.

Chiếc TV OLED đầu tay của Huawei nghe rất hoàn hảo, nhưng đây là lý do vì sao người ta không dám mua

Nguồn: genk