Samsung ra mắt dòng máy lọc không khí dòng thế hệ mới

Từ chiều tối ngày 28/09 đến sáng ngày 29/09, theo ghi nhận của hệ thống quan trắc không khí độc lập PAMAir và hệ thống AirVisual quốc tế, Hà Nội và các tỉnh thành lân cận tiếp tục ở trong tình trạng ô nhiễm không khí rất nghiêm trọng với các chỉ số tại các điểm đo đã vượt qua ngưỡng “đỏ” (ngưỡng ảnh hưởng sức khỏe của tất cả mọi người), chuyển sang ngưỡng “tím” (rất độc hại cho sức khỏe mọi người).

Đúng lúc này, Samsung lại vừa mới ra mắt mẫu sản phẩm máy lọc không khí dòng thế hệ mới. Máy lọc không khí của Samsung có thể sử dụng màng lọc dòng thế hệ mới, có thể giữ lại 99,97% các loại hạt ngũ cốc bụi bẩn có trong không khí, cung cấp nguồn không khí sạch và an toàn với sức khỏe.

Samsung ra mắt dòng máy lọc không khí thế hệ mới - Ảnh 1.

Samsung cũng đã nhập vào các tính năng thông minh, bao gồm kết nối và điều khiển thông qua mobi thông minh, cảm biến phát hiện không khí bị ô nhiễm và tự động hoạt động, màn hình cung cấp chính xác điều kiện chất lượng không khí hiện tại trong nhà bạn.

Dòng máy lọc không khí dòng thế hệ mới của Samsung bao gồm các sản phẩm:

AX9500

Samsung ra mắt dòng máy lọc không khí thế hệ mới - Ảnh 2.

Chiếc máy lọc không khí này sử dụng công nghệ Wind-Free cải tiến, giúp phân tán không khí một cách yên tĩnh thông qua 60.000 lỗ thoát khí nhỏ, ít gió và có độ ồn rất thấp. AX9500 có cấu tạo khối hộp, vỏ ngoài bằng kim loại và rất thích hợp để đặt trong phòng ngủ.

Những chiếc máy AX9500 có thể xếp chồng lên nhau theo kiểu module, để gia tăng công suất. Cảm biến của AX9500 có thể phát hiện các hạt nhỏ hơn 1 micromet trong không khí. Màn hình hiển thị có thể thông báo 4 cấp độ ô nhiễm khác nhau.

AX7500 và AX5500Samsung ra mắt dòng máy lọc không khí thế hệ mới - Ảnh 3.

Đây là hai chiếc máy lọc không khí phù hợp với những căn phòng lớn, chỉ cần đặt trong góc phòng là chiếc máy này có thể lọc không khí trong cả phòng. Front Air Inflow là thiết kế đặc biệt giúp hút không khí dễ dàng, và sử dụng quạt công suất kép để xả khí ra ngoài.

Samsung ra mắt dòng máy lọc không khí thế hệ mới - Ảnh 4.

AX5500 có kích thước nhỏ hơn AX7500 một chút, và được trang bị thêm bánh xe để có thể dễ dàng di chuyển.

AX3300 và AX3000Samsung ra mắt dòng máy lọc không khí thế hệ mới - Ảnh 5.

Bộ đôi máy lọc không khí này có khả năng tối ưu hóa khi vận hành, dựa trên việc theo dõi chất lượng không khí. Không chỉ có thế còn có chế độ ban đêm, khi kích hoạt sẽ chạy êm hơn và không tạo thành nhiều tiếng ồn.

AX3300 và AX3000 cũng phù hợp với những căn phòng nhỏ, có cấu tạo nhỏ gọn và các cạnh bo tròn phù hợp với gia đình có trẻ em.

Tất cả các sản phẩm máy lọc không khí của Samsung đều có tính năng kết nối WiFi, theo dõi và điều khiển thông qua ứng dụng mobi thông minh. Thông tin về giá bán hiện còn chưa được Samsung tiết lộ.

Tham khảo: news.samsung

Kinh nghiệm mua máy lọc không khí: Đừng quá tin vào thương hiệu hay sản phẩm bán chạy

Nguồn: genk