Samsung kích cầu Smart TV mùa SEA Games

Samsung áp dụng gói ưu đãi ứng dụng xem nội dung có bản quyền trên FPT Play trị giá 8,59 triệu đồng khi khách hàng mua Smart TV từ 25/11 đến 4/12.

Cụ thể, gói ưu đãi ứng dụng FPT Play mà Samsung dành cho những khách hàng bao gồm: miễn phí 3 tháng cho dịch vụ K+, các gói Ngoại Hạng Anh, Champion League, Europa League, FA Cup và hàng trăm tựa phim bom tấn.

TV Samsung tích hợp FPT Play và K+.

TV Samsung tích hợp FPT Play và K+.

Bên cạnh các nội dung chuyên biệt về bóng đá, “ông lớn” công nghệ Hàn Quốc còn Để ý đến các gói giải trí dành cho cả nhà. Theo đó khách hàng mua Smart TV của Samsung còn nhận miễn phí ba tháng xem gói ưu đãi “năm trong một” của FPT Play, bao gồm hơn 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế, kho phim HBO Go và Danet. Người dùng còn được xem miễn phí giới hạn max kho phim chiếu rạp mới nhất có bản quyền và miễn khí kho phim 4K trên Fim+.

Ngoài ra, các bé thiếu nhi còn được tận hưởng gói giáo dục an toàn trên Pops Kids với 120 bài học tiếng anh Cambridge thuộc VUS và hàng trăm nội dung giải trí giáo dục cao như Pokemon, Doraemon, Mầm Chồi Lá trên TV Samsung.

Giao

Giao diện Smart hub trên Smart TV của Samsung

Theo đại diện thương hiệu Samsung, việc đầu tư vào một chiếc TV to, độ sắc nét nét và có tích hợp các ứng dụng xem nội dung trực tuyến là lựa chọn phù hợp trong mùa SEA Games hiện tại.

“Một chiếc TV không chỉ cần độ phân giải, độ lớn màn hình để mang lại trải nghiệm giải trí tốt, mà còn tích hợp các tiện ích, ứng dụng giúp giải quyết nhu cầu cuộc sống cho người dùng. Đơn cử trong câu chuyện xem bóng đá, những tín đồ thể thao sẽ Để ý đến một chiếc TV có tích hợp K+ hay FPT Play sẽ phù hợp hơn”, đại diện Samsung cho biết.

thiên

Những ứng dụng trên Samsung Smart TV đem lại trải nghiệm giải trí cho mọi lứa tuổi trong gia đình.

FPT Play là ứng dụng giúp cho người dùng có thể xem truyền hình trực tuyến, video trên nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính và Smart TV. ƯU điểm của ứng dụng nằm ở tốc độ truyền tải nhanh, hình ảnh chất lượng không quá tồi tệ.

Kho nội dung phong phú của FPT Play cũng được người dùng đánh giá cao, với 80 kênh truyền hình miễn phí trong nước của VTV, VCTV, VTC… và các gói trực tiếp những giải đấu bóng đá nổi tiếng. Người dùng có thể trải nghiệm các tính năng theo sở thích và không bị làm phiền bởi quảng cáo.

Bảo An

Bình chọnSản phẩm công nghệ xuất sắc 2019


Nguồn:vnexpress