Samsung Galaxy S11 lộ diện thiết kế qua bằng bản quyền sáng chế mới

Màn hình viền mỏng ấn tượng (Ảnh: Let’sGoDigital)

Không dừng lại ở đó, bằng bản quyền sáng chế của Samsung cũng cho thấy các viền màn hình được gia công mỏng ấn tượng. Không phải như Apple, Samsung thực hiện các cải tiến cho thiết kế của mình mỗi năm, ngay cả những lúc thay đổi những chi tiết và tính năng nhỏ nhất.

PhoneArena dự đoán, nếu Galaxy S11+ có 3 camera ở mặt trước thì nhiều tính năng phiên bản S11 thông thường sẽ được trang bị camera kép. Trong khi đó, phiên bản Galaxy S11e sẽ chỉ được trang bị 1 camera selfie.

(Ảnh: Let’sGoDigital)

Một số tin đồn gần đây cũng cho biết, mặt sau của Galaxy S11 sẽ có camera chính độ sắc nét 108 MP, kèm theo camera góc siêu rộng và camera telephoto hỗ trợ zoom quang 5x. Cụm camera này cũng dự kiến có sự có mặt trên thị trường của ống kính tiềm vọng, cho khả năng siêu zoom như Huawei P30 Pro.

Trước đó, thông tin rò rỉ từ bằng bản quyền sáng chế của Samsung cho rằng, Galaxy S11 có thể được trang bị máy ảnh quang phổ hồng ngoại. Đặc điểm này giúp người dùng đo được lượng CO2, lượng đường trong máu, đo nhịp tim và thậm chí phát hiện cả khói.

Samsung Galaxy S11 dự kiến sẽ được đưa ra tại một sự kiện Unpacked độc lập vào thứ ba, ngày 18/2/2020, ngay trước thềm MWC 2020, với các phiên bản bao gồm Galaxy S11, Galaxy S11+ và Galaxy S11e.

Nguồn: ictnews